Hôm nay công việc của Thần Nông mới là buổi đầu tiên của năm mới nhưng đã rất áp lực rồi.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ tết với Bạch Dương tương đối nhàn rỗi. Bạn ngoài xử lý một số phần việc của mình thì còn dành thời gian nghiên cứu về dự án vừa mới nhận được. Nếu có khúc mắc, hãy tham khảo ý kiến của đồng nghiệp.

Tình cảm của Bạch Dương và người ấy được đánh giá có tiến triển. Biết bạn thời gian gần đây mối quan hệ với gia đình không tốt nên đối phương càng dành nhiều quan tâm cho bạn hơn. Bạch Dương vì vậy lại bắt đầu sinh ra chút ỷ lại vào tình cảm của người ấy.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 21/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay khá rủng rỉnh. Bạn đi làm ngày đầu năm và nhận được một số phong bao lì xì từ các cấp trên cũng như đồng nghiệp thân thiết. Buổi tối, bạn có hẹn đi ăn với một người bạn cũ sau ngày gặp dịp tết.

Phong cách ăn vận của Kim Ngưu ngày hôm nay tươi sáng nên bạn có sức hút hơn trong mắt người khác giới. Bạn chỉ cần cải thiện một chút vẻ mặt lạnh nhạt thường ngày của bạn là có thể có những mối quan hệ bạn bè mới có thể giúp đỡ cho bạn về sau rồi.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chuyện tình cảm của Song Tử và người ấy được dự báo có chút biến động. Người ấy nghĩ rằng vẻ mặt dò xét của người lớn trong gia đình bạn là vì họ không thích đối phương, nhưng thực tế thì cha mẹ nào ban đầu thấy người yêu của con cũng có chút không niềm nở như vậy thôi. Cố gắng động viên tinh thần người ấy nhé.

Tài chính của Song Tử ngày hôm nay có phần hao hụt. Trong nhà có một số đồ dùng cần thay mới, bạn không muốn cha mẹ phải tốn tiền nên còn bao nhiêu trong túi cũng không ngần ngại bỏ ra mua.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Buổi sáng đi làm đầu tiên của năm mới không quá áp lực nhưng về chiều Cự Giải và các đồng nghiệp lại bắt đầu “tận hưởng” không khí làm việc thực sự vì dự án mới đã về. Có thể phát sinh cãi vã, Cự Giải không nên quá nhún nhường để đối phương lấn lướt nhé.

Một số Cự Giải tối hôm nay sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người lâu nay vẫn nói chuyện thân thiết. Bạn không thực sự có tình cảm với đối phương mà chỉ coi họ như người bạn thân, nên cố gắng từ chối một cách khéo léo nhất có thể.

Cung hoàng đạo ngày 21/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...