Tài chính của Song Ngư hôm nay tương đối khả quan. Một số người còn nợ tiền bạn cuối cùng cũng xuất hiện và hẹn bạn lịch trả lại tiền cụ thể.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày làm việc cuối cùng rồi, Bạch Dương lên dây cót tinh thần từ sáng sớm đi nhé. Cố gắng hoàn thành công việc xong trước giờ hành chính, bạn sẽ có một buổi tối đi quẩy thả ga với đám bạn đấy.

Tình hình tài chính của Bạch Dương trong ngày hôm nay có biến động vào buổi tối. Bạn đã dự tính khoản tiền bỏ ra để đi chơi với bạn bè rồi, nhưng có vấn đề phát sinh trong chuyện xe cộ, nên lại mất thêm một số tiền nữa tuy không quá lớn.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 20/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu ngày hôm nay được khuyên nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói với những người xung quanh, tránh bị soi xét, bắt lỗi. Tính khí của bạn không ôn nhu như nhiều chòm sao khác, nên ít nhất là cố gắng giữ thái độ điềm tĩnh nếu như có người cố tình mỉa mai bạn nhé.

Áp lực từ những mối quan hệ trong cuộc sống khiến cho tâm trạng của Kim Ngưu đi xuống rất nhiều, ảnh hưởng đến cả cách mà bạn cư xử với những người trong gia đình. Cố gắng rạch ròi giữa mọi chuyện, đừng để phải tự mình giải quyết mớ hỗn độn do chính mình gây ra nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Ngày thứ 7, Song Tử vùi mình vào mớ công việc còn tồn đọng, cố hết sức giải quyết xong để có một ngày chủ nhật được ngủ nướng. Chính vì vậy, bạn bè có mời Song Tử đi chơi, rủ rê các kiểu thì bạn vẫn không xi nhê gì ra khỏi bàn làm việc.

Vận đào hoa của Song Tử hôm nay có dấu hiệu đi lên. Mặc dù đã có người yêu, nhưng bạn vẫn được một vài đồng nghiệp để ý, họ còn chủ động mời bạn đi ăn trưa. Vì không muốn người ấy phải suy nghĩ bất cứ điều gì, Song Tử sẵn sàng từ chối, bằng những lí do hết sức khéo léo.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Được người ấy tặng một món quà nhỏ vào buổi sáng, Cự Giải vui vẻ hơn hẳn, bạn đi làm với nụ cười rạng rỡ, mặc dù khối lượng công việc của ngày làm việc cuối tuần không hề nhỏ. Sau khi hoàn thành công việc vào buổi chiều, Cự Giải hãy nghĩ đến việc bí mật tạo bất ngờ tặng lại cho đối phương nhé.

Nếu ngày mai Cự Giải có dự định đi đâu đó xa, hãy chuẩn bị mọi thứ ngay từ tối hôm nay nhé. Sức khỏe của bạn không quá tốt đâu nên ngoài quần áo, đồ dùng cá nhân, giấy tờ thì đừng quên để sẵn thuốc trong túi đồ nhé.

Cung hoàng đạo ngày 20/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...