Song Ngư làm việc rất chăm chỉ. Dù có gặp phải khó khăn tới đâu, bạn cũng vượt qua được mọi thử thách và hoàn thành thật tốt.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có một tinh thần nhạy cảm, tốt hơn hẳn mọi ngày. Ngày đầu tuần làm việc tràn đầy năng lượng và hiệu quả của chòm sao này. Bạn biết cách phải làm gì để khiến người khác thoải mái, hòa hợp.

Để đạt những mục tiêu của mình, đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất nhiều, vì thế đừng chờ đợi những lời khen từ người khác, mà hãy cứ tập trung vào công việc của mình bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho những công sức của bạn. Để xây dựng một mối quan hệ, cần rất nhiều yêu thương, niềm tin và sự hi sinh.

loading...

Người độc thân sẽ gặp được đối tượng phù hợp, tuy nhiên bạn khá e dè và bị động trong chuyện tình cảm nên dễ để lỡ cơ hội. Trước hết hãy cho bản thân thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định kịp thời, nếu không sau này bạn sẽ phải hối tiếc vì nhân duyên như vậy không đến nhiều lần trong đời đâu.

Cung hoàng đạo ngày 20/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu bắt đầu ngày làm việc sớm hơn để hoàn thành nốt những nhiệm vụ còn dang dở từ tuần trước. Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ như trong suy nghĩ của bạn. Một vài lời nhận xet, góp ý của cấp trên khiến bản cảm thấy buồn phiền một chút nhưng điều đó sẽ sớm qua nhanh.

Thời gian qua, chòm sao này cảm thấy mình dồn toàn bộ sức lực, đầu óc suy nghĩ của mình dành cho công việc, đó là lí do bạn đang cảm thấy mệt mỏi. Nếu bạn cứ gượng ép bản thân thì sẽ sớm kiệt sức đấy. Hãy dành cho mình một chút thời gian để nghỉ ngơi để có thể tiếp tục công việc.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu khá bấp bênh, vậy nên đây không phải thời điểm thích hợp để quyết định đầu tư những khoản lớn. Hãy chú ý đến tâm trạng của bản thân, đừng để tâm trạng thay đổi thất thường khiến bạn mất bình tĩnh hoặc hấp tấp khi đưa ra quyết định.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử làm việc vô cùng nhiệt tình và hăng say để quên đi những chuyện buồn mà bạn vừa gặp phải. Vùi đầu vào công việc là cách mà bạn lựa chọn trong lúc này để kìm nén những khủng hoảng đó. Mặc dù thường xuyên đối mặt với khủng hoảng về cảm xúc nhưng nó có thể bùng lên bất cứ lúc nào.

Thế nhưng bạn đừng cố gắng quá vì nó không những ảnh hưởng đến tâm trạng mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe đấy. Hãy tìm một người bạn mà mình tin tưởng hay người thân để chia sẻ những tâm sự, suy nghĩ trong lòng đó ra, cung hoàng đạo này sẽ khiến cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn đấy.

Khi giao tiếp với người khác giới, chòm sao này nên chú ý tạo dựng cảm xúc tích cực giữa đôi bên một cách từ từ, chậm rãi. Chớ nên nóng vội có thể khiến đối phương e ngại và né tránh bạn. Song nếu bạn lại quá cẩn trọng, đề phòng nên rất khó để mở lòng cũng như có cơ hội trở nên thân thiết hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có một ngày làm việc hiệu quả. Hãy dành thời gian sắp xếp những công việc của mình trước khi bắt tay vào làm, nó giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn đó. Một vài người bạn sẽ rủ bạn tham gia vào chuyến du lịch nào đó sắp tới.

Có vẻ như chòm sao này này đang rất muốn tham gia chuyến đi này. Nếu vậy, còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch cho mình ngay chứ. Đây chính là cơ hội giúp bạn có khoảng thời gian dành cho bản thân để được nghỉ ngơi, thư giãn cũng như vun đắp các mối quan hệ của mình đó.

Cự Giải là người khá dễ tính và thoải mái. Tuy nhiên đôi khi bạn rất dễ bị lừa gạt vì hào phóng quá. Lúc này bạn đừng dễ dàng cho ai đó mượn tiền khi không thật tin tưởng vào đối phương, vì có thể cầm luôn không có ý định trả lại đâu đó. Bạn cần suy nghĩ cẩn trọng trước khi quyết định cho ai đó mượn tiền.

Cung hoàng đạo ngày 20/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...