Khi yêu thì Xử Nữ luôn hành động dựa trên cảm tính là chủ yếu mà thôi, lí trí với bạn dường như là điều rất khó khăn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay, Bạch Dương có thể vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp. Bạn cần nhìn vào thực tế thay vì tự mình chìm đắm trong những suy nghĩ ảo tưởng mà bạn tự tạo ra. Tình yêu thì luôn xuất phát từ hai phía, đừng quá gượng ép bản thân cũng như đối phương.

Bạn thường không suy nghĩ quá nhiều đến những việc sắp xảy ra, thay vì đó bạn sẽ tập trung tất cả sức lực để giải quyết nó một cách tốt đẹp nhất khi nó thật sự đến với bạn. Lý trí mạnh mẽ giúp bạn không bị chi phối bởi cảm xúc quá nhiều.

loading...

Mùa hè đến gần hơn bao giờ hết, bạn hãy nhớ chuẩn bị một chiếc áo chống nắng khi ra đường để có thể tránh được tia cực tím có khả năng gây ung thư da rất lớn. Hãy nhớ bảo vệ làn da của mình.

Cung hoàng đạo ngày 20/4/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày hôm nay tâm trạng của Kim Ngưu không được tốt. Công việc của bạn gặp khá nhiều khó khăn, kết quá công việc, áp lực từ công ty khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn dừng tất cả. Nhưng hãy cố gắng hơn nhé, bạn sẽ vượt qua được mọi thứ thôi.

Điều bạn cần vào ngày hôm nay là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, có thể là khoảng không gian yên tĩnh một mình tại nhà hay bên cạnh những người thân yêu. Một tuần trải qua quá dài với công việc, hãy dành một chút thời gian để giúp bạn giải tỏa căng thẳng nhé.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay có xảy ra cãi vã. Sự ghen tuông từ người ấy làm bạn cảm thấy khó chịu và thái quá. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì những điều vô lí từ nửa kia của mình. Lời khuyên cho bạn là hãy dành cho nhau thời gian để bình tĩnh nói chuyện, tránh làm tổn thương nhau.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Bạn vốn là người thích giao tiếp và hài hước, nên luôn khiến mọi người xung quanh trở nên phấn chấn hơn. Dù ai tiếp xúc với bạn họ đều sẽ nhận được năng lượng và niềm vui từ bạn. Đôi khi đấy cũng là lí do mà bạn không được mọi người nhìn nhận một cách nghiêm túc. Hãy tự tin vào những việc mình làm.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn có tín hiệu khả quan. Những Song Tử đang kinh doanh thì hôm nay là một ngày doanh thu khởi sắc hơn đấy, đây chính là thành quả mà bạn nhận được sau những ngày khởi nghiệp chăm chỉ và vất vả.

Có vẻ thời gian gần đây bạn đang gặp vấn đề thiếu ngủ. Hãy dành thời gian sinh hoạt hợp lí và bạn nên tránh những đồ uống như café, trà sẽ làm tình trạng mất ngủ của bạn trở nên tồi tệ hơn đó. Giấc ngủ vô cùng quan trọng, bạn cần ngủ đủ giấc thì cơ thể mới khỏe mạnh được.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bạn đang mắc kẹt với một đống vấn đề trong công việc, vẫn chưa tìm được cách giải quyết triệt để. Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp nhưng có vẻ thái độ của họ dành cho bạn không mấy nhiệt tình. Bạn hãy thật khéo léo khi muốn nhờ ai đó giúp đỡ cho mình nhé.

Công việc nhiều mệt mỏi, áp lực nên bạn chỉ muốn dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân mà chểnh mảng quan tâm đến người ấy. Dù bạn có thể làm nửa kia của mình buồn nhưng rồi họ cũng sẽ thông cảm cho bạn mà thôi. Chỉ cần bạn tinh tế, quan tâm hơn một chút mọi thứ lại êm đẹp.

Thói quen thức khuya ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của bạn. Mỗi khi phải dậy sớm, nó sẽ khiến tâm trạng của bạn không được tốt, dễ trở nên cáu gắt hơn. Hơn thế nữa bạn cảm thấy uể oải khi làm việc, công việc từ đó mà cũng không được hiệu quả. Hay thay đổi thói quen này càng sớm càng tốt nhé.

Cung hoàng đạo ngày 20/4/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...