Nhân Mã, bạn được mọi người công nhận là người làm việc chăm chỉ, cần cù, nhanh nhẹn, đó cũng là lý do khiến bạn được nhiều người yêu mến.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có sự hứng thú đặc biệt với các vấn đề tâm linh, chiêm tinh học, điều này lý giải tại sao hôm nay trông bạn lại có vẻ bí hiểm như vậy. Người khác thì thấy sợ nhưng với bạn thì lại là niềm vui, thỏa mãn tính cách ưa khám phá.

Trong công việc, phải luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu, đó mới là suy nghĩ của người thông minh. Dương cưu hãy thử định hướng theo mục tiêu này chứ đừng chạy theo thời gian hoàn thành, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt.

loading...

Uống sữa không có nhiều tác dụng giảm nguy cơ loãng xương hay nguy cơ gãy xương như nhiều người lầm tưởng. Thay vào đó nên bổ sung vitamin D vào chế độ ăn uống hàng ngày bởi vitamin có hiệu quả cho xương hơn là dùng sữa.

Cung hoàng đạo ngày 20/3/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu rất tham vọng, có cảm xúc mãnh liệt nên rất phù hợp cho các hoạt động sáng tạo. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn.

Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ. Hãy thôi mơ mộng và vạch ra kế hoạch nâng cao tri thức cho mình càng sớm càng tốt.

Thông thường trước khi chế biến thực phẩm chúng ta luôn rửa sạch tất cả, tuy nhiên không phải loại thực phẩm nào cũng cần phải rửa. Ví dụ thay vì rửa thịt thì có thể nướng hoặc luộc sơ để tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn ở độ cao.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có thể gặp chút khó khăn khi giải quyết các vấn đề do tư duy và cảm xúc của bạn trái ngược nhau. Vì vậy không nên đưa ra quyết định vội vàng, hãy nghỉ ngơi chút đã rồi mới cân nhắc nhé.

Đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác bởi cái họ thể hiện ra chỉ là sự hoành tráng phía trước chứ không phải là tiếng thở dài đằng sau. Có thể bạn ghen tỵ khi thấy họ nhiều tiền nhưng biết đâu họ lại ngưỡng mộ bạn có thể ngủ một giấc êm ái tới tận hôm sau.

Thói quen ngoáy tay để loại bỏ các chất bẩn bên trong thực tế lại là một thói quen không hề tốt. Các chuyên gia cho rằng thay vì sử dụng tăm bông hay các dụng cụ khác, chúng ta có thể vệ sinh sạch sẽ tai bằng cách lau khăn ướt sau mỗi lần tắm gội.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Thứ 4 này có vẻ như Cự Giải muốn thể hiện bản thân ở một lĩnh vực nào đó. Nhưng mọi người xung quanh lại không nhận ra nên bạn cảm thấy phiền lòng. Tuy nhiên thay vì buồn chán thì bạn nên tìm cách cải thiện năng lực của chính mình đi nhé.

Những bài học thực tế luôn mang lại cái nhìn tổng quan hơn nhưng nếu không có kiến thức chuyên sâu thì mọi chuyện hoàn toàn có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Cự Giải nên trang bị kiến thức cho mình trước khi bắt tay vào làm việc gì nhé.

Móng tay cũng giống như da, cũng cần được thông thoáng và “nghỉ ngơi”, nhất là sau một thời gian dài sử dụng các loại sơn trang trí móng. Hãy cố gắng để móng tay tự nhiên để giảm hiện tượng xỉn màu và không làm móng dễ giòn, gãy.

Cung hoàng đạo ngày 20/3/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...