Hôm nay đang lúc êm ấm Thần Nông cũng có thể gây sóng gió được vì tính cách sớm nắng chiều mưa của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tình cảm đôi lứa căng thẳng do tính khí nóng vội của bạn gây ra. Dù hai người có nói và tranh cãi điều gì bạn cũng cần phải bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề trước khi nổi nóng và nặng lời với đối phương. Tính tình thẳng thắn của bạn rất tốt nhưng giọng điệu đa nghi và buộc tội của bạn không hề thích hợp trong trường hợp lần này.

Nhiều vấn đề nhìn từ bề ngoài không thể nói lên bất cứ điều gì. Vì thế, hãy sẵn sàng gỡ bỏ quan điểm bảo thủ mà bạn vẫn luôn giữ bấy lâu đi nhé. Bằng không, bạn sẽ chẳng bao giờ có thể tiến bộ và thoát ra khỏi tình huống rắc rối hiện tại được. Đừng tự làm khổ mình như thế, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và bạn sẽ lần lượt có câu trả lời cho tất cả.

loading...

Hãy dành buổi tối để nghỉ ngơi, thư giãn thay vì để những suy nghĩ tiêu cực bủa vây, bạn sẽ cảm thấy mình rất cởi mở, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ. Có như vậy, bạn mới sẵn sàng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới.

Cung hoàng đạo ngày 20/06/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Những vấn đề tình cảm khiến Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi. Tâm trí của bạn chỉ là những câu hỏi xoay quanh tình cảm hiện tại của bản thân khiến bạn chẳng thể tìm thấy niềm vui. Nếu quá lo lắng, hãy hỏi ý kiến, nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy. Họ sẽ dành cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích.

Bạn đang phải đối mặt với nhiều rắc rối trong những ngày vừa qua. Riêng hôm nay, bạn được quyền trốn tránh khỏi những trách nhiệm, tạm gạt bỏ những điều khiến bạn bận lòng và tìm một chốn yên tĩnh dành riêng cho mình.

Đừng ngạc nhiên vì hôm nay bạn cảm thấy đau đầu, mệt mỏi vì những ngày qua bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng vì những vấn đề phải đối mặt trong thời gian gần đây. Nên tập thể dục và đi ngủ sớm hoặc thưởng thức đồ ăn yêu thích bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Về tình cảm, mối quan hệ của của bạn với người ấy đang ngày một bền chặt hơn. Hôm nay, hai người được ngồi bên nhau để trò chuyện với nhau, bày tỏ những dự định trong tương lai. Hãy tin tưởng và thuận theo cung bậc cảm xúc của bản thân nhé đừng gò bó mình quá vì những suy nghĩ vẩn vơ vẫn đang xuất hiện trong đầu bạn.

Những ý tưởng gần đây của Song Tử được mọi người đánh giá cao bởi sự phá cách cũng như sáng tạo hàm chứa bên trong đó. Tuy nhiên, để mọi thứ đi vào thực tế cần cả thời gian lẫn nỗ lực không ngừng của bạn. Hãy lên kế hoạch thật cụ thể và sắp xếp thứ tự công việc thật hợp lí để tránh mọi thứ chồng chéo mà hiệu quả lại không cao bạn nhé.

Hôm nay vấn đề tài chính khá suôn sẻ, bạn dường như không gặp vấn đề trở ngại gì thậm chí tiền bạc rủng rỉnh, bạn khá thoải mái trong việc chi tiêu. Mặc dù cuối tháng mọi người hết tiền tiêu nhưng bạn vẫn không cảm thấy khó khăn về tiền bạc như họ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Nếu bạn đã có đôi có cặp thì bạn không còn phải lo lắng gì nữa vì mối quan hệ hai người rất hài hòa. Sắp tới, hai bạn còn bàn tới những kế hoạch trong tương lai, để cùng nhau nắm tay thật chặt vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để về chung một nhà. Nếu những ai đang độc thân thì hãy cho mình thêm cơ hội để bắt đầu lại, đừng để những vấn đề trong quá khứ níu chân bạn.

Hôm nay, Cự Giải tích cực làm việc và tiến bộ rất nhiều, đồng nghiệp và sếp dành cho bạn những lời khen ngợi. Cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Vì thế, đừng tỏ thái độ tiêu cực với người nhận được sự giúp đỡ của mình.

Bạn gặp tình huống đáng ngại khi trong túi có tiền nhưng không muốn cho một người bạn vay tiền vì họ thường tỏ ra có tiền nhưng bạn biết rõ họ không có khả năng chi trả. Đừng quá thẳng thắn khiến đối phương mất lòng, hãy tìm cách từ chối thích hợp nếu không có nguy cơ cao là bạn sẽ mất cả tiền cả bạn.

Cung hoàng đạo ngày 20/06/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...