Nhân duyên của Cự Giải đến thật bất ngờ, đúng vào lúc bạn không chuẩn bị nhất. Nhưng có hề gì đâu, một khi duyên số đã đến thì sẽ như cơn gió, nhanh đến chóng mặt.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tiếp nối tử vi ngày 19/3/2018, hôm nay sao Thủy trùng với sao Kim nên phương diện tình cảm tiến triển khá nhanh. Hai người từ khi gặp gỡ cho tới lúc chính thức thành một đôi chỉ qua có mấy ngày, cảm giác cực kì kích thích nhưng nhớ rằng nhanh quá sẽ thành nóng vội, cần có thêm thời gian để tìm hiểu và gắn bó với nhau hơn trước khi có dự tính xa xôi.

Trực giác không đáng tin, dựa vào trực giác không bằng ưu tiên phán đoán bằng lý tính Bạch Dương nhé. Trong công việc cần ưu tiên những thứ có mục tiêu rõ ràng, thông tin chính xác và được thực tế chứng minh. Nếu mù quáng đuổi theo cảm giác của mình có thể bạn sẽ phải trả giá đắt, ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp đâu.

loading...

Dù rất vui nhưng đừng quá hứng khởi với những cuộc tụ tập ăn nhậu, bạn đang quá tải rồi. Sức khỏe báo động đỏ, không chỉ tăng cân đáng kể mà thể trạng cũng không còn được như trước đây, thể lực suy giảm và tinh thần mỏi mệt. Kéo theo đó là hiệu quả làm việc kém và nguy cơ mắc bệnh tăng cao đấy.

Cung hoàng đạo ngày 20/03/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Mặt Trăng ở cung Kim Ngưu, có những điều mà bạn không lường trước sẽ ập tới khiến chòm sao này khá bối rối. Công việc nhiều và khó nhưng bạn hoàn toàn có thể ứng phó được thôi, chỉ cần bình tĩnh thì sẽ tìm thấy cách giải quyết chứ cuống quýt lên là hỏng ngay. Qua đây bạn sẽ rút ra thêm được nhiều kinh nghiệm tốt cho bản thân để ứng phó với những tình huống trong tương lai.

Kim Ngưu hôm nay dễ dàng gặp phải hoàn cảnh éo le, không ưng ý đến từ đồng nghiệp và đối tác. Do làm việc không ăn ý nên xuất hiện trạng thái “ông nói gà bà nói vịt” khiến tiến độ công việc chậm lại. Bạn có thể sẽ cần tăng ca, làm thêm giờ, chạy đi chạy lại nhiều lần để khắc phục hậu quả và thông suốt vấn đề.

Công việc áp lực, có chuyện chưa được như ý nhưng Ngưu đừng quá buồn nhé, có lúc tốt cũng sẽ có lúc tệ thôi mà. Sau khi hoàn thành mọi việc hãy về nhà, ngâm mình trong nước ấm pha chút tinh dầu để thư giãn. Nghe một bản nhạc hay rồi ngủ sớm để nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho ngày mới đầy hứng khởi nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi hàng ngày cho biết Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ, đừng quá để tâm người khác nhìn mình ra sao, tự mình làm tốt nhất là đủ rồi. Bạn luôn có chính kiến riêng và có thái độ lạc quan với cuộc sống, cứ tiếp tục giữ vững cũng như phát huy điều đó. Nếu đánh mất sự tự tin bạn sẽ trống trải và hụt hẫng, tinh thần giảm sút lắm đấy.

Áp lực công việc, học tập khiến Song Tử cảm thấy mệt mỏi ngay từ buổi sáng. Bạn cần biết sắp xếp công việc, lên kế hoạch cụ thể từng hạng mục để giải quyết từng việc một, tránh tình trạng chồng chéo, bỏ sót hay dồn nhiều việc một lúc. Thời gian biểu khoa học là một trong những chìa khóa giúp bạn hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ cần thiết.

Nếu cảm thấy không hài lòng thì Tử nhi có thể tự động rút lui trong mối quan hệ đó chứ đừng nói những điều không hay. Như vậy chỉ làm bản thân thêm khó chịu và mệt mỏi mà thôi. Nếu ai không có duyên vậy coi như là không hợp và lướt qua đời nhau, như thế sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 60 độ, vận trình rủng rỉnh tài lộc, kiếm được hợp đồng tốt, có tin vui về công việc. Nhưng không nên vì thế mà tiêu xài thoải mái, bạn nên dành số tiền kiếm được để đầu tư cho bản thân, học hỏi thêm những điều mới mẻ đồng thời có khoản tích lũy để đảm bảo các kế hoạch trong tương lai.

Nhân duyên của Cự Giải đến thật bất ngờ, đúng vào lúc bạn không chuẩn bị nhất. Nhưng có hề gì đâu, một khi duyên số đã đến thì sẽ như cơn gió, nhanh đến chóng mặt. Hãy diện thật đẹp, chăm chút ngoại hình thật đẹp để nghênh đón tình duyên, tạo ấn tượng tốt với người ấy và bắt đầu mối tình lãng mạn đáng mong chờ.

Bạn cần tiếp xúc nhiều hơn với mọi người xung quanh thay vì chăm chăm vào thế giới ảo hay nhốt mình ở trong nhà. Ra ngoài trò chuyện và tham gia các hoạt động tập thể, chia sẻ về cuộc sống sẽ thú vị hơn đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp, tạo cho bạn những mối quan hệ cần thiết cho bản thân trong đời sống cũng như công việc.

Cung hoàng đạo ngày 20/03/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...