Hôm nay Kim Ngưu có thể mắc một số vấn đề sức khỏe liên quan đến cổ họng và tay chân.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay được đánh giá khá cao. Còn 1 ngày nữa bạn mới quay trở lại làm việc nhưng dự án mới đã sớm tìm đến bạn và được dự báo có tính triển vọng lớn.

Mối quan hệ của Bạch Dương và gia đình chưa có cải thiện. Tâm trạng của bạn khá nặng nề. Tốt nhất là Bạch Dương nên tránh nói chuyện trực diện với những người không cùng quan điểm với bạn.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 16/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay Kim Ngưu có thể mắc một số vấn đề sức khỏe liên quan đến cổ họng và tay chân. Nếu không phải giúp bố mẹ dọn dẹp gì ngày cận cuối tết, bạn nên ngồi nghỉ ngơi, hạn chế uống nước mát và bưng bê đồ nặng nhé.

Tình cảm có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn. Tối nay bạn và người ấy cùng nhau đi ăn tối và xem phim. Người ấy tặng Kim Ngưu 1 món quà nhỏ, thay cho lời xin lỗi về thời gian qua đã làm bạn tổn thương, trong lòng Ngưu vì thế được xoa dịu hơn nhiều.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử gặp biến cố lớn trong gia đình. Bạn nhận ra lời nói của mình không được tôn trọng, người thân cũng chỉ nghĩ đến những giải pháp thiển cận, đơn thuần và ích kỷ khiến cho bạn vô cùng thất vọng. Thậm chí, Song Tử có nguy cơ trầm cảm và nghĩ đến cái chết.

Mặc dù đã rất cố gắng cảnh báo cho người ấy về tình trạng của mình nhưng đối phương dường như không thực sự hiểu được sự nghiêm trọng, Song Tử trở nên u uất hơn, cả thể trạng lẫn tinh thần đều ở mức báo động.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Các Cự Giải đang độc thân ngày hôm nay có thể gặp được nửa kia lý tưởng. Tuy nhiên không nên vội vàng đẩy nhanh tiến độ, bởi cái lý tưởng mà bạn thấy mới chỉ là sự tương đồng cách nói chuyện và một vài vấn đề được đề cập đến mà thôi.

Tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Bạn đi chơi cùng bạn bè và không thể cưỡng lại được sức hút của các gian hàng quần áo bày bán với chương trình khuyến mại đầu năm mới.

Cung hoàng đạo ngày 20/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...