Song Ngư có sức mạnh tinh thần đáng nể, đầu óc cùng sự sắc bén đáng kinh ngạc giúp cho các quyết định của bạn đều rất chính xác.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạn hôm nay khá khó hiểu, ngay cả bản thân cũng không biết rốt cuộc mình muốn cái gì. Có sự cố chấp không hề nhỏ nhưng lại nhanh chán, không kiên trì, chỉ một tác động không mấy lớn lao cũng dễ dàng làm chòm sao này buông xuôi những điều mà mình cố sống cố chết theo đuổi trước đó.

Bạch Dương vô duyên với tiền bạc bởi bạn làm việc không tới nơi tới chốn, cả thèm chóng chán nên kết quả không được như ý. Thêm nữa là tính viển vông, không nhìn thẳng vào thực tế và hơi tự phụ cũng khiến bạn bị mờ mắt, phán đoán sai tình huống dẫn tới thất bại, chịu đả kích rất lớn.

loading...

Nhưng có một điểm tốt trong vận trình hôm nay là cừu trắng rất được người khác phái mến mộ, không chỉ trong tình cảm mà họ còn giúp bạn khá nhiều về công việc. Hi vọng rằng những người này sẽ giúp Bạch Dương cải thiện tình trạng hiện đại, gợi cho bạn cảm hứng làm việc và đi đúng đường hướng để thành công.

Cung hoàng đạo ngày 2/9/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi hàng ngày cho biết, bạn mang vẻ ngoài hấp dẫn và quyến rũ, rất dễ thu hút người khác, bất chấp giới tính. Dù là nam hay là nữ thì chòm sao này đều khá chăm chút ngoại hình, khi ra đường nhất định sẽ chỉn chu, thậm chí bạn còn dành khá nhiều thời gian và tiền bạc cho vẻ ngoài của mình.

Một điểm quan trọng hơn nữa là Kim Ngưu đẹp có nội hàm, tức là song song với vẻ đẹp thì bạn còn rất tốt bụng. Người khác mới gặp thì bị thu hút bởi dáng vẻ, sau khi tiếp xúc sẽ quý mến vì tính cách. Dựa vào điều này thôi đã đủ để bạn thành công hơn, thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống rồi.

Nhưng Kim Ngưu hãy lưu ý tới tài chính, bạn đang chạy theo xu hướng và chi nhiều khoản không cần thiết. Mới đầu tháng rủng rỉnh thì không sao chứ chừng đôi ba ngày nữa thôi thì tình trạng ăn bánh mì trừ bữa rất nhanh sẽ tới đấy. Nên kiềm chế thú vui, tiết chế chi tiêu sao cho hợp lý nhất nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Đối với tình yêu hãy nhìn thẳng vào thực tế thay vì dùng lăng kính màu hồng. Điều đó có thể tàn nhẫn với lý tưởng của bạn nhưng lại là việc cần thiết cho việc phát triển mối quan hệ lâu dài. Không ai chỉ có toàn điểm tốt cả, cần chấp nhận cả mặt tích cực lẫn tiêu cực ở một con người.

Song Tử phóng khoáng nhưng thực ra lại sợ hãi đối diện với những điều bình thường như cơm áo gạo tiền. Bạn đi làm luôn trong tâm thế là hoàn thành nguyện vọng, ước mơ chứ không phải để mưu sinh. Nhưng trong ngày hôm nay, sẽ có những chuyện thường nhật tới quấy nhiễu khiến cho chòm sao này phải suy nghĩ chín chắn hơn.

Phương diện sức khỏe ổn định, cần hăng hái tinh thần, nâng cao ý chí rèn luyện, vừa có vóc dáng đẹp lại tốt cho thân thể. Những môn vận động cần sự mạnh mẽ và thể lực như boxing, gym, bóng đá, bóng rổ, bơi lội,… rất phù hợp với bạn đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sự nhạy cảm trong con người bạn trỗi lên mạnh mẽ và mang tới những lo lắng không cần thiết. Một mặt bạn muốn tự do làm những việc mình thích nhưng mặt khác lại theo đuổi trách nhiệm, muốn gánh vác lo toan giúp người thân, gia đình được sống thoải mái.

Mâu thuẫn này có ý nghĩa quyết định tới công việc và đời sống tình cảm của Cự Giải. Bạn sẽ đưa ra hướng đi phù hợp với con đường mà mình lựa chọn. Dù chọn hướng nào thì cũng phải mạnh mẽ lên nhé vì dù tiếc đến mấy, tương lai cũng là ở phía trước, việc của mình là tiến lên cơ mà.

Bạn lòng, tri kỉ sẽ xoa dịu bớt nỗi buồn của Cự Giải, hãy chia sẻ tâm tư của mình với người đó nhé. Nếu đó là người yêu thì thật tuyệt, nếu đó là bạn bè thì bạn đang rất may mắn đấy. Với mối quan hệ thân thiết và thấu hiểu như thế này, rất nhanh thôi bạn sẽ đứng vững và vươn lên, nhớ cảm ơn người đó thật chân thành nhé.

Cung hoàng đạo ngày 2/9/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...