Công việc của Xử Nữ đang tiến triển rất thuận lợi. Có những khó khăn gặp phải trước đó nhưng bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương bắt đầu ngày mới khá bận rộn. Bạn muốn tận dụng tối đa thời gian ngày hôm nay để có thể hoàn thành được những nhiệm vụ trong công việc của mình cũng như các kế hoạch đã đặt ra.

Chòm sao này cảm thấy ngột ngạt và bí bách trong mối quan hệ hiện tại nhưng có lẽ tình yêu luôn đem đến cho chúng ta sự ràng buộc. Bạn muốn yêu đương nghiêm túc với ai đó thì cũng sẽ phải trả giá một điều nào đó, nếu bạn thấy không chấp nhận được điều này thì hoàn toàn có thể từ chối.

loading...

Tài chính cơ bản khá ổn nhưng cũng cần biết cách tiết chế chi tiêu hợp lí nếu không muốn khoản tích lũy của mình bị hao thụ trong khoảng thời gian tới. Tuy nhiên, đừng chủ quan với tình hình hiện tại nếu bạn không cố gắng làm cho nó tốt lên nó sẽ dễ đánh mất đi thời cơ đấy.

Cung hoàng đạo ngày 2/6/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy những việc mình đang làm trở nên tồi tệ hơn. Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả cuối cùng đều là những nỗi thất vọng. Dường như bạn đang bị lợi dụng khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm, nhưng lại chẳng được công nhận.

Vì phải suy nghĩ quá nhiều nên cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi và cô đơn. Thế giới nội tâm của bạn bình tĩnh, thể hiện ra bên ngoài cũng rất tốt nhưng cũng có lúc bạn phiền muộn mà không mấy ai hiểu được, chỉ có thể tự mình xoa dịu nên dễ sinh tâm bệnh.

Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, có lẽ phần lớn là do tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay bị quanh quẩn bởi những suy nghĩ tiêu cực. Không nên để mình chìm đắm như thế một chút nào đâu nhé, không để tác động của người khác mà làm ảnh hưởng đến mình được.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chuyện tình cảm của Song Tử không được vui vẻ. Bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối. Chẳng có gì quá bất ngờ bởi bạn vốn là người sống thiên về tình cảm hơn lí trí.

Có vẻ như chòm sao này chưa tìm được cách để cân bằng mối quan hệ của mình, để giữ được sự vui vẻ và thoải mái như khi mới bắt đầu. Nhiều vấn đề nảy sinh ngoài mong muốn nhưng bạn vẫn cố gắng hết mình để có thể xoa dịu những bất đồng ngay cả trong chính nội tâm của mình.

Hôm nay bạn cũng cần thận trọng với vấn đề tiền bạc của mình nhé. Lúc mà đang nóng giận hay buồn chán, bạn thường có xu hướng chi tiêu mất kiểm soát như ném tiền qua cửa sổ vậy. Chính vì thế mà dễ mua những thứ chẳng thực sự cần thiết với mình một chút nào cả.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Công việc của Cự Giải diễn ra đều đều và không có nhiều áp lực, vì vậy sau giờ làm việc bạn có thể hẹn hò với người yêu hay bạn bè của mình. Nếu còn độc thân thì hãy rủ ai đó cùng đi mua sắm, dạo phố hay chơi thể thao để vun đắp mối quan hệ thân thiết hơn.

Tình hình tài chính không quá ổn định, lúc này không nên tiến hành đầu tư vì có thể mắc sai lầm dẫn đến mất tiền. Trước khi quyết định ký kết hợp đồng, cung hoàng đạo này nên xem xét cẩn thận thì mới tránh được tổn thất, nhìn chung thời gian này chưa phải là thời điểm tốt đâu.

Tình cảm của bạn như một con sóng mạnh mẽ, không chịu nổi mê hoặc nên lúc nào cũng chỉ hướng về người ấy. Nhưng bạn quên rằng, theo đuổi một người không phải là tình yêu mà tình yêu chính là hai người cùng nhìn về một phía, cùng nắm tay nhau trên một con đường.

Cung hoàng đạo ngày 2/6/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...