Bảo Bình lại là một ngày làm việc vui vẻ. Bạn cảm thấy thích thú hơn khi được đến công ty làm việc gặp những người đồng nghiệp vui tính của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương gặp chút khó khăn trong công việc. Khối lượng công việc và những đòi hỏi từ cấp trên làm bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Bạn còn không có đủ thời gian cho việc nghỉ ngơi buổi trưa. Bạch Dương có thể đề xuất với cấp trên của mình để giảm lượng công việc lại nhé.

Dù bận rộn thì cũng không nên ăn vội vàng cho xong nhé. Điều này có thể khiến dạ dày phải hoạt động nhiều hơn nên bạn khó chịu đó. Hơn nữa, bạn không cảm thấy no, cơ thể thì cứ tăng cân đều đều. Bạn cần phải ăn một cách điều độ nếu không muốn cơn đau hành hạ nhé.

loading...

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến trong ngày hôm nay. Bạn cảm nhận mọi thứ giữa bạn và người ấy cứ đều đều, ngày qua ngày. Vẫn là những thói quen ấy, câu nói ấy không có gì thay đổi. Có lẽ lúc này bạn muốn được làm mới tình cảm của mình hơn.

Cung hoàng đạo ngày 2/5/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có một ngày làm việc khá tốt đẹp. Bạn vừa dành thời gian để hoàn thiện nhiệm vụ còn dang dở của mình vừa có thời. Khối lượng công việc cũng không quá nhiều nên bạn cảm thấy khá thoải mái. Hôm nay bạn đã chủ động hơn rất nhiều trong công việc.

Chuyện tình cảm cũng khá hài hòa. Từ khi đối phương bước vào cuộc đời bạn thì bạn cảm thấy mọi thứ dường như có động lực hơn, thú vị hơn và biết thế nào là cố gắng vì ai đó. Mặc dù trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã nhưng tình yêu vẫn làm bạn cảm thấy lạc quan hơn.

Tình hình sức khỏe của bạn đang rất tốt. Nhờ vào sự chăm chỉ rèn luyện thể dục mỗi sáng mà bạn cảm thấy cơ thể của mình luôn tràn đầy năng lượng. Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học thì không còn gì bằng. Cơ thể dồi dào năng lượng thì tinh thần của bạn cũng phấn chấn hơn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi phương Tây nói rằng Song Tử gặp phải một số chuyện không vui trong chuyện tình cảm. Bạn và một thành viên trong nhà xảy ra một chút bất đồng, tranh cãi. Những mâu thuẫn trong gia đình khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn khi không có được tiếng nói chung.

Thế nhưng dù có tranh cãi đôi co thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết khi bạn biết cảm thông mà thôi. Chòm sao này và người thân của mình thực ra luôn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Chẳng qua bạn có biết cách chấp nhận và dung hòa những sự khác biệt đó hay không mà thôi.

Cuộc sống vốn được tạo nên từ những điều khác biệt cho nên dù có giận hờn nhau rồi cãi vã nhau nhưng bạn tìm thấy điểm tích cực tốt đẹp từ người kia của mình. Song Tử có một ngày không như ý muốn, do đó, bạn cần xử lý mọi chuyện một cách linh hoạt, khéo léo để không rơi vào tình trạng stress.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đã cố gắng nhường nhịn nhưng người ấy lại không tỏ thái độ chừng mực gì. Bản thân mở lòng là điều tốt nhưng không phải ai cũng đón nhận. Đừng vì thế mà hành xử bốc đồng. Bạn hãy để cho đối phương thời gian để có thể hiểu một cách thấu đáo.

May mắn phương diện tình cảm có những tín hiệu khả quan đặc biệt là những người còn độc thân. Tuy nhiên, để chọn được một nửa phù hợp bạn nên quan tâm đến những sở thích, thói quen và công việc của đối phương để biết rằng bạn có khả năng thích nghi hay không.

Cung hoàng đạo này nên chú ý hơn tới việc rèn luyện thể chất mỗi ngày bởi hoạt động thường xuyên có tác dụng giúp não bộ giảm căng thẳng và giúp bạn tập trung vào công viên tốt hơn. Không chỉ vậy, nó còn giúp Cự Giải có sức đề kháng tốt, tránh được nhiều bệnh tật

Cung hoàng đạo ngày 2/5/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...