Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình sẽ có được những thay đổi tích cực trong suy nghĩ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống, đến từ cả công việc và tình yêu khiến cho chòm sao này không khỏi hoang mang. Bạn có nhiều tham vọng nhưng đôi khi lại thiếu tự tin vào bản thân.

Chòm sao này làm kinh doanh không hài lòng với tình hình hiện tại và luôn kì vọng sẽ có điều kì diệu xảy ra giúp lật ngược tình thế. Có vẻ như bạn vẫn có cơ hội thay đổi nhưng lại chưa đủ may mắn và năng lực để tận dụng tốt những cơ hội đó.

loading...

Chuyện tình cảm cũng không được như ý, thậm chí mối quan hệ của bạn và người ấy ngày càng mệt mỏi, căng thẳng hơn nữa. Đôi bên rất dễ hiểu lầm nhau vì những điều không được chia sẻ rõ ràng, tuy nhiên đây chưa phải thời điểm có thể giải quyết vấn đề, vì thế Bạch Dương cũng nên cố gắng giữ bình tĩnh để không làm mất hòa khí.

Cung hoàng đạo ngày 2/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đón nhận những điều thú vị. Nếu như trong công việc bạn vẫn đang rất chăm chỉ và tỉ mẩn hoàn thành các nhiệm vụ đang dang dở của mình. Tất nhiên sẽ không có nhiều rắc rối nhưng công việc vấn đang chiếm khá nhiều thời gian của bạn.

Về phương diện tài chính, bạn đang cảm thấy thỏa mãn với những gì đã đạt được thời gian vừa qua. Nguồn thu nhập cũng khá tốt, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các kế hoạch của mình. Đầu tư cũng là một sự lựa chọn tốt nhưng sẽ phù hợp hơn với những người làm trong ngành dịch vụ.

Chuyện tình cảm vẫn còn xa vời với cung hoàng đạo này. Kim Ngưu còn độc thân còn chưa tìm được người nào phù hợp để tiến tới, phần nhiều là do bạn vẫn còn những vướng mắc trong quá khứ cũng như có những định kiến xấu mà chính bản thân bạn chưa thể vượt qua.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của Song Tử thực ra cũng không có nhiều vấn đề, bạn vẫn có những thế mạnh của mình tuy nhiên lại không biết cách phát huy nên không giành được bước đột phá. Bạn cần phải tự tin vào năng lực của bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính trong ngày nhìn chung ổn định. Điều cung hoàng đạo này cần quan tâm chỉ là việc cố gắng điều chỉnh việc chi tiêu hợp lý hơn, tránh xa đà vào việc mua sắm các món đồ dùng không cần thiết bởi chúng sẽ khiến bạn phải tiêu tốn một khoản tiền đáng kể đó.

Chuyện yêu đương với Song Tử khá thuận lợi. Những người đang yêu có thêm cơ hội để thắt chặt tình cảm với nhau và có vẻ hôm nay chuyện tình cảm giữa hai bạn sẽ có một dấu mốc mới. Chòm sao này còn độc thân nên chủ động hẹn gặp đối tượng tiềm năng để thúc đẩy mối quan hệ nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải được nhiều người yêu quý và bày tỏ tình cảm với mình. Những bạn còn độc thân có thể tận dụng cơ hội này để tìm cho mình đối tượng tâm đầu ý hợp, cùng chung bước trên con đường sắp tới. Các cặp đối có một ngày yên bình, nhẹ nhàng.

Chuyện tình cảm giữa cung hoàng đạo này và người ấy chẳng cần phải trải qua sóng gió mà vẫn nồng nàn, bạn chẳng hề mong muốn dùng thử thách để chứng minh tình yêu của mình. Hãy trân trọng và không ngừng vun đắp, bồi dưỡng cho mối quan hệ này ngày càng khăng khít nhé.

Tuy nhiên về phương diện công việc của bạn trong ngày thứ 5 này lại không được như mong đợi. Cự Giải khá thờ ơ chẳng muốn cố gắng gì nhiều, trong khi đó là lúc mà bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn để thể hiện năng lực của mình và giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Cung hoàng đạo ngày 2/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...