Tình yêu cần dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, Song Tử không nên nghe những lời xúi giục từ người khác.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể sẽ đánh mất tiền bạc mà bạn đã tốn bao công sức mới kiếm được. Do quá cả tin mà không phân biệt được đâu là bạn đâu là kẻ chỉ đang lợi dụng mình nên mới bị lừa gạt như vậy.

Mặc dù có khả năng bị mất tiền như bù lại chòm sao này hôm nay lại được nhiều bạn bè giúp đỡ trong công việc. Bình thường bạn cũng là người nhiệt tình, tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người nên khi có khó khăn là mọi người cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

loading...

Bạch Dương hay tập trung vào những việc mà bạn đang theo đuổi chứ đừng mơ mộng viển vông mãi nữa. Trước tiên bạn cần lên kế hoạch cho những thứ mà mình đam mê, theo đuổi nó nhưng đừng vội vứt bỏ những thứ đang có trong tay để theo đuổi những thứ vô thực.

Cung hoàng đạo ngày 2/3/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Thứ bảy của bạn công việc đang tiến triển rất tốt, bạn được cấp trên khen ngợi vì những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Vì Kim Ngưu không muốn đứng mãi ở vị trí hiện tại nên mới cố gắng, nỗ lực nhiều như vậy để giành lấy mục tiêu.

Niềm đam mê chính là động lực thúc đẩy chòm sao này tiến về phía trước, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng bạn chẳng hề lùi bước mà vẫn mạnh dạn tiến lên. Điều quan trọng là biết mình có ưu điểm gì, nên phát triển khả năng gì để không phải thất vọng về mình.

Thế nhưng tiền bạc lại không phải là thứ sẽ mang tới may mắn cho Kim Ngưu hôm nay. Nếu bạn không thận trọng với thói quen mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc tiền bạc sẽ tan biến hết, tiền trong túi không cánh mà bay.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Thứ 7 này Song Tử rất tự tin với những phán đoán của mình, tuy nhiên không phải lúc nào linh cảm của bạn cũng đúng. Có những việc đâu chỉ cứ dựa vào đoán thôi mà được, nhất là tiền bạc, có thể mất như chơi đấy.

Chòm sao này thông minh nhưng phải biết cách sử dụng sự thông minh đó đúng cách, đúng hướng. Bạn đã biết lợi dụng khả năng của mình trong công việc để làm rất khoa học, vậy thì hãy thử áp dụng nó vào các phương diện khác nữa, biết đâu bạn sẽ thu được thành quả bất ngờ.

Ngoài ra Song Tử cũng nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé, đừng để bản thân dễ kích động như vậy vì rất dễ mắc sai lầm. Ai trong chúng ta cũng đều cần phải trưởng thành, không thể trẻ con mãi được, đôi lúc cần hạ bớt cái tôi xuống thì công việc mới thuận lợi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hãy tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn trong mọi tình huống. Công việc sẽ có lúc gặp khó khăn, nếu không mạnh dạn thử sức thì bạn sẽ không biết được khả năng của mình tới đâu, liệu có vượt qua được chuyện đó hay không.

Cự Giải hãy cứ chăm chỉ làm việc và không ngừng học hỏi những kiến thức mới, bồi dưỡng kinh nghiệm cho bản thân thì thành công sẽ chẳng còn bao xa nữa. Có thể chặng đường phía trước còn nhiều thử thách và chông gai, nhưng cứ đi là sẽ đến, hãy tự tin lên nhé.

Chuyện tình cảm không được như ý nên bạn cảm thấy rất buồn phiền. Muốn yêu thương nhưng lại ngại nói ra, càng như vậy thì càng khiến tình cảm lâm vào bế tắc vì người ấy chẳng biết bạn muốn gì mà thực hiện cho cả.

Cung hoàng đạo ngày 2/3/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...