Cung hoàng đạo Ma Kết trở nên cố chấp với ý kiến của mình, dù biết là sai nhưng vẫn không chịu thừa nhận.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương vì biết cách thể hiện sức mạnh và sự nhiệt tình của mình nên thu hút được nhiều sự chú ý của người khác, nhận được sự đồng lòng, ủng hộ trong công việc, các hoạt động như gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng đều thuận lợi.

Tuy nhiên chòm sao này vẫn có vẻ nóng vội nên có thể mắc sai lầm, nên cố gắng kiềm chế bản thân để suy xét vấn đề. Trước khi quyết định bất cứ điều gì, hãy tìm hiểu thông tin kỹ càng, tự mình kiểm chứng chứ đừng chỉ nghe lời người này người kia vì rất dễ bị lừa gạt.

loading...

Ngoài ra trong ngày có điềm mất tiền nên Bạch Dương cần cẩn thận hơn trong việc chi tiêu. Bạn hào phóng nhưng nó có thể trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng, mình đã kiếm tiền rất vất vả lại để người khác tiêu xài bừa phứa như vậy.

Cung hoàng đạo ngày 2/12/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Vận đào hoa của Kim Ngưu đang tới rồi đó, điều này đồng nghĩa mùa đông năm nay bạn sẽ không phải đón Giáng Sinh một mình rồi. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp, cùng tìm hiểu và dần gây được ấn tượng tốt về nhau.

Về phương diện công việc hay tài lộc không có gì đáng lo cả, chòm sao này nhận thức được trách nhiệm của mình nên luôn cố gắng hết mình. Nhờ sự tỉ mỉ và thận trọng nên được đánh giá cao về năng lực, cuối ngày hãy dành thời gian để kiểm tra lại các kế hoạch cho tuần tới nhé.

Nếu không có điều kiện đi xa thì một chuyến du lịch, dã ngoại gần cũng đặc biệt có lợi cho sức khỏe của Kim Ngưu đấy. Cũng lâu rồi bạn chưa có cơ hội ra ngoài hít thở không khí tự nhiên và tăng cường thể lực nên hãy thử xem sao nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Nhờ sự chăm chỉ và cầu tiến trong công việc mà tài lộc của Song Tử khởi sắc nhanh lên trông thấy. Mặc dù là chủ nhật nhưng bạn vẫn miệt mài hoàn thành các kế hoạch, dự định của mình, không cần nghỉ ngơi để chuẩn bị cho cuối năm rồi đó.

Chòm sao này là người có cá tính, không ngại va chạm với người khác nhưng cũng rất khéo léo khi giải quyết những mâu thuẫn xảy ra. Nhìn chung chỉ cần có lợi thì bạn sẽ nghĩ được cách sớm thôi, điều này khiến mọi người vừa cảm phục vừa lo lắng đấy.

Bạn chăm chỉ là tốt, nhưng đừng bức ép bản thân thái quá, cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn nữa. Buổi chiều Song Tử hãy ra ngoài gặp gỡ bạn bè, thay đổi không khí hay đi chơi đâu đó chứ đừng nhốt mình ở nơi làm việc mãi như vậy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải khá tham vọng và cầu tiến trong công việc, sẵn sàng làm mọi điều để đạt được mục đích của mình. Có lẽ vì cuối năm cạnh tranh gay gắt nên bạn càng cố gắng nhiều hơn, chỉ thấy hài lòng khi thành công, danh tiếng và tiền bạc đến cùng lúc.

Nhưng cũng chính vì thế mà chòm sao này không đón nhận được tình cảm chân thành của đồng nghiệp vì họ cho rằng bạn đang quá nóng nảy, gay gắt khi làm việc chung. Mang tâm trạng này về và, Giải Giải cũng vì thế mà to tiếng với người thân, trút bực dọc lên những người thân yêu của mình.

Cự Giải nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là về mặt tinh thần. Đây là thời điểm sự nghiệp đang thăng hoa nhưng cũng tiềm ẩn quá nhiều khó khăn có thể hạ gục bạn bất cứ lúc nào, vì thế cần phải có một tinh thần vững chãi và kiên định mới có thể vượt qua được.

Cung hoàng đạo ngày 2/12/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...