Kim Ngưu thể hiện mình là một người dễ mến, thích cảm giác an toàn nên nếu ai có thể trao cho bạn điều đó thì sẽ rất dễ dàng có được trái tim của cung hoàng đạo này.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương đang để cái tôi của mình lên quá cao. Bạn không chấp nhận thất bại nhưng lại không biết tìm nguyên nhân gây ra thất bại cho mình. Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn nếu muốn chạm tay tới thành công.

Thêm nữa, lời khuyên từ những người đi trước là vô cùng quý báu. Chòm sao này thực sự đã lãng phí những điều hữu ích và tốt đẹp cho mình nếu từ chối lắng nghe. Không phải lúc nào những điều chúng ta suy nghĩ cũng là đúng, thực tế hoàn toàn khác với tưởng tượng của chúng ta.

loading...

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Hiếu thắng chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Công việc và cuộc sống cần phải cân bằng, bạn không thể làm việc liên tục mà không nghỉ ngơi, bởi chỉ có bản thân bạn là người chịu hậu quả nặng nề cho việc đó.

Cung hoàng đạo ngày 2/11/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu thể hiện mình là một người dễ mến, thích cảm giác an toàn nên nếu ai có thể trao cho bạn điều đó thì sẽ rất dễ dàng có được trái tim của cung hoàng đạo này. Hãy mở cửa bước ra ngoài và sẵn sàng tự cho mình cơ hội để yêu thương và được yêu thương. Đó mới chính là cách mang đến hạnh phúc và một nửa đích thực cho mình.

Bạn tiêu tiền rất thận trọng, không mấy khi tiêu xài hoang phí mà không lên kế hoạch từ trước đó cả. Hôm nay bạn có thể đối mặt với những cám dỗ song không vì thế mà bị lay động. Bạn bảo vệ túi tiền của mình rất tốt, giữ được tiền bạc trong tay. Nhờ thế mà hiếm khi Kim Ngưu rơi vào tình trạng túng thiếu.

Song công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Bạn thận trọng nên đôi khi dễ đánh mất cơ hội, để thời cơ vụt qua mà không hề hay biết. Nếu không có được sự hỗ trợ, thúc giục từ mọi người, bạn khó có thể giành được thành công trong ngày. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là cần linh hoạt và chủ động hơn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của Song tử trong ngày diễn ra thuận lợi, cảm hứng sáng tạo được phát huy tối đa. Những ý tưởng mới mẻ và độc đáo mà bạn đưa ra được nhiều người tán thưởng, năng lực cá nhân của bạn cũng được công nhận, mở ra những bước tiến mới trong tương lai.

Khả năng suy tính các vấn đề về tài chính của chòm sao này cũng khá tốt, bạn biết được khi nào thì nên dừng lại và khi nào thì nên tiến bước. Tuy nhiên, khả năng này ở bạn vẫn chưa thực sự được trui rèn cho thực sự nhuần nhuyễn, cần dành nhiều thời gian tìm tòi và học hỏi thêm.

Song Tử thể hiện sự lãng mạn và dịu dàng khó cưỡng lại được, khiến cho người ấy càng ngày càng không thể tách rời khỏi bạn. Sự cuốn hút của bạn với mọi người xung quanh cũng rất lớn chính vì thế nên người may mắn có được trái tim bạn đôi khi còn phải lo lắng để giữ được bạn mãi bên mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải thể hiện khả năng lãnh đạo, dẫn dắt mọi người vô cùng xuất sắc của mình. Bạn sáng tạo và quyết đoán, biết mục tiêu của mình nằm ở đâu nên không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Bạn sẽ giành được những gì mình mong muốn, khả năng thăng tiến trong thời gian tới cũng rất lớn.

Đối với chuyện tình cảm, nếu như bạn muốn duy trì bầu không khí hài hòa giữa hai người thì cần phải nắm bắt được tâm lý của đối phương. Đừng nên lúc nào cũng làm theo ý mình như vậy, nếu như cung hoàng đạo này biết người ấy cảm thấy không hài lòng thì cũng đừng nên cố chấp với suy nghĩ của mình nhé.

Ngoài ra, Cự Giải cũng nên quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn nữa. Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn nên cố gắng chăm sóc cho những người thân yêu nhất của mình. Đừng quên rằng tình yêu thương có sức mạnh hơn bất cứ thứ tiền bạc vật chất nào.

Cung hoàng đạo ngày 2/11/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...