Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những tác động từ bên ngoài. Bạn sống khá thực tế và có tinh thần trách nhiệm cao, nhờ vậy nên luôn được đánh giá rất tốt.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những tác động từ bên ngoài. Bạn sống khá thực tế và có tinh thần trách nhiệm cao, nhờ vậy nên luôn được đánh giá rất tốt. Cũng nhờ vậy mà bạn có thể đạt được những bước tiến mới trong công việc.

Nếu tập trung hết cao độ, chòm sao này có thể đạt được mục tiêu đã định, chính sự cần cù, chăm chỉ, nhanh nhẹn tháo vát đã giúp bạn nhận được sự ưu ái từ cấp trên. Từ đó bạn được giao cho nhiều trọng trách, có thêm cơ hội thể hiện năng lực của bản thân khiến ai nấy cũng đều nể phục.

loading...

Chòm sao này cũng thích kết bạn với những người lớn tuổi hơn mình và tình duyên cũng có cơ hội đến từ các mối quan hệ này. Sự chín chắn của đối phương đã khiến bạn bị mê hoặc và không thể dứt ra được, chẳng mấy chốc sẽ có được một nửa ưng ý cho mình.

Cung hoàng đạo ngày 2/10/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có thể đưa ra những nhận định sai lầm về chuyện tình cảm của mình. Bình thường bạn làm gì cũng suy nghĩ thấu đáo, cân bằng giữa lí trí và cảm xúc nhưng hôm nay lại khăng khăng muốn làm theo cảm tính, dù cho điều đó có vô lý đi chăng nữa.

Tuy nhiên sự bướng bỉnh, cố chấp của cung hoàng đạo này lại vô tình khiến người ấy bị tổn thương vì nghĩ rằng bạn không đủ tin tưởng họ. Chòm sao này thông minh nhưng trong các vấn đề liên quan đền tình cảm thì lại có phần mù quáng, đôi khi nhạy cảm quá mức cần thiết tự đưa mình vào tình huống khó xử.

Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng nên kiềm chế cái tôi của mình hơn nữa để không mắc phải sai lầm trong công việc. Hãy nhớ sự cứng nhắc, bảo thủ không giúp bạn giành được phần thắng đâu, thay vào vào đó Kim Ngưu nên linh hoạt khi giải quyết và phải biết thỏa hiệp để bảo vệ lợi ích của cả tập thể nữa.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử cảm thấy không tự nhiên, thoải mái khi thể hiện tình cảm với người khác. Bạn có xu hướng thu mình lại, tự vạch ra ranh giới an toàn cho mình để bảo vệ trái tim không bị tổn thương bởi chuyện tình cảm. Tuy nhiên chính sự cẩn thận đó đã khiến bạn bị lỡ nhiều đối tượng tốt.

Đáng lẽ bạn có thể kết bạn với nhiều người và biết đâu mối quan hệ sẽ phát triển xa hơn thì bạn lại chọn cách từ chối cơ hội đến với mình. Bạn chờ tới khi tâm trạng thực sự thoải mái mới có thể mở lòng mình đón nhận. Đó cũng là lí do mọi người luôn cho rằng bạn là người lạnh lùng và có phần vô cảm.

Thế nhưng trong công việc cung hoàng đạo này luôn thể hiện là một người rất có trách nhiệm. Bạn chăm chỉ và luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, khiến những người đồng nghiệp cũng được truyền cảm hứng vì tinh thần làm việc năng nổ và hăng say của mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có phần cầu toàn hơn thường ngày, nhất là với chuyện tình cảm. Bạn muốn chăm sóc cho người ấy nhưng sự quan tâm đó lại khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt vì phải chiều theo ý của bạn chứ không được làm theo ý muốn của họ. Vì thế mà hai người rất dễ nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi.

Cung hoàng đạo này biết rõ mình cần phải làm như thế nào để người khác cảm thấy thoải mái hay làm những điều tốt nhất cho bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên đối với người mình yêu thì bạn lại có phần thể hiện thái quá mọi chuyện lên do không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Có lẽ là do bạn nhạy cảm nên không muốn người mình yêu phải chịu thiệt thòi và luôn cố gắng hết mức có thể để bù đắp lại. Dù đó là ý tốt nhưng bạn vẫn nên chọn cách quan tâm và chăm sóc sao cho phù hợp hơn chứ đừng để người ta thấy mệt mỏi và ngột ngạt vì điều này.

Cung hoàng đạo ngày 2/10/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...