Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc có thể liên quan đến những vấn đề khó khăn đòi hỏi Nhân Mã phải thật cẩn trọng. Vì thế, trước khi làm hay khi hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình, bạn cần tập trung cao độ và kiểm soát chặt chẽ, đừng để sự cẩu thả, thiếu sót của mình là nguyên nhân xảy ra những thiệt hại đáng tiếc.

Hãy loại bỏ ngay hai chữ tự ti ra khỏi tâm trí của bạn. Không phải bất cứ ai cũng là người hoàn hảo cả song bất cứ ai cũng có thể trở thành một người có nội tâm vững vàng và mạnh mẽ. Tin vào bản thân, tìm đúng phương hướng của mình, như vậy bạn mới có đủ tự tin để làm nên những điều ý nghĩa cho cuộc sống này.

Để tránh hoang phí tiền bạc một bí quyết bạn nên lưu tâm đó là nên trang trải các chi phí hàng ngày bằng tiền mặt và chỉ để lại một khoản nhỏ trong tài khoản. Hãy thử để tiền vào các phong bì, mỗi cái chứa một khoản nhất định, bên ngoài ghi rõ dùng cho việc gì. Luôn có mục tiêu tiết kiệm cụ thể, chẳng hạn, tiết kiệm khoản này để du lịch, khoản kia để sửa nhà.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết không được vui cho lắm. Lý do có thể đến từ gia đình, người thân hoặc có thể vì những điều trong quá khứ bỗng chốc được gợi lại khiến bạn muộn phiền. Tâm trạng không tốt cũng sẽ kéo theo hiệu quả công việc không được như ý vì bạn đang không thực sự tập trung.

loading...

Trái tim ta nếu không được dọn dẹp sẽ bị bao phủ bởi rất nhiều bụi bẩn. Khi được dọn dẹp sạch, lẽ tự nhiên nó sẽ trở nên sáng hơn, đẹp hơn. Mọi thứ được xử lý, sắp xếp rõ ràng rành mạch mới có thể đẩy lùi cái lộn xộn, bừa bộn ra xa. Tương tự như vậy, ném đi những đau khổ vô nghĩa, trong lòng ta sẽ có thêm không gian để niềm vui đọng lại.

Đừng lãng phí tiền bạc, công sức bạn làm ra nếu không bạn sẽ cảm thấy hối hận. Nên nhớ luôn so sánh giá mọi thứ để có lựa chọn tối ưu. Chẳng hạn, thay vì ăn ngoài, nếu mang cơm hộp đi làm bạn cũng tiết kiệm được một chút tiền hay chỉ tiêu một phần thu nhập cho giải trí.

Cung hoàng đạo ngày 2/10/2019

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình phải học cách chăm sóc bản thân, nếu không sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì thời gian này bạn đang có dấu hiệu làm việc kiệt sức. Nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi để giữ cho tinh thần sáng suốt và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Trong mọi phương diện của cuộc sống, chòm sao này cũng nên rũ bỏ vẻ ngoài lạnh lùng, thay vào đó là thái độ hòa đồng, vui vẻ với tất cả mọi người nhé. Bạn nên mỉm cười nhiều hơn một chút, nghĩ thoáng hơn một chút thì sẽ thấy cuộc sống màu hồng hơn đó.

loading...

Không một người trưởng thành nào hoàn toàn hoàn hảo. Nhưng hầu hết trong chúng ta đều có một con người tốt hơn ẩn bên trong và đặc ân lớn nhất của đời sống hôn nhân là trở thành người khơi gợi càng nhiều phẩm chất tốt đó từ người ấy. Vì thế, thay vì chê bai hãy dùng những lời hay ý đẹp dành cho một nửa của bạn.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay là thời điểm vô cùng thích hợp để Song Ngư tụ tập bạn bè đó, càng nhiều người thì càng náo nhiệt. Những câu chuyện hài hước của lũ bạn sẽ khiến tinh thần bạn phấn chấn hơn, xóa tan những ký ức u buồn trước đây. Bạn cảm thấy thật thoải mái và có phần hối tiếc vì đã không làm việc này sớm hơn.

Để tốt hơn cho công việc thì cung hoàng đạo này cũng cần nâng cao trình độ chuyên môn hơn nhé. Hãy tranh thủ lúc còn độc thân mà nhanh tay đăng ký vào một vài khóa học kỹ năng hoặc khóa học ngoại ngữ, học hành, thu nạp kiến thức không bao giờ là thừa cả, Song Ngư nên chú ý nhé.

Vận động nhiều mới có thể duy trì được thể trạng tốt. Song Ngư nên tích cực rèn luyện thể dục thể thao, hay bạn có thể có một cuộc họp hoặc trao đổi với ai đó trong khi cả hai đều đi bộ, đi ăn trưa thay vì ngồi tại bàn, đi cầu thang bộ thay vì thang máy… thử thay đổi những thói quen thường nhật này bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...