Hôm nay là thời điểm vô cùng thích hợp để Song Ngư tụ tập bạn bè đó, càng nhiều người thì càng náo nhiệt.…

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương thực sự là một chiến binh khi tinh thần bạn lên cao. Dường như không có khó khăn nào có thể ngăn cản bước tiến của bạn. Hôm nay việc gì đến tay bạn cũng hoàn tất một cách nhanh chóng và gọn gàng. Nhờ đó năng lực của bạn được mọi người ghi nhận và khen ngợi.

Sự mạnh mẽ rất phù hợp trong công việc nhưng không nên áp dụng cho chuyện tình cảm. Sự thẳng thừng, đôi lúc ngang bướng bỉnh của chòm sao này khiến đôi lần đối phương cảm thấy khó chịu, muốn chống đối. Hãy tình cảm, nhẹ nhàng hơn bạn sẽ nhận lại những điều tuyệt vời hơn mình đang nghĩ.

loading...

Bạch Dương hãy học cách cho đi để cảm nhận cuộc sống một cách trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Đây là một nguyên tắc rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm được. Cho đi ở đây không chỉ là tiền bạc, mà có thể là thời gian hoặc năng lực của bạn.

Cung hoàng đạo ngày 2/10/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu phải xử lý công việc có tính chất rất nguy hiểm, việc này đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo nhất có thể. Vì vậy, lúc này phải thực sự bình tĩnh, đừng rối trí dễ dẫn đến những quyết định sai lầm. Nếu cần giúp đỡ nên mở lời trước, lúc này bạn mới thấy rõ được lợi ích của việc sống thuận hòa với mọi người xung quanh.

Nguyên nhân lớn nhất khiến cung hoàng đạo này cảm thấy không thoải mái trong công việc là sự mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp. Đó là bởi vì bạn không thể kiểm soát được văn hóa làm việc nhóm, tuy nhiên chỉ cần nỗ lực trở nên hòa đồng hơn tại văn phòng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Đừng biện lý do là không có thời gian để tới phòng gym tập thể dục. Sự thật, bạn chẳng cần phải làm điều đó. Không cứ phải là những bài tập trong phòng chuyên nghiệp hay đơn thuần là việc dọn dẹp nhà cửa và đi dạo hay chạy bộ gần nhà. Vì thế, cố gắng đi lại nhiều nhất có thể dù là bạn đang ở nơi làm việc cũng đã giúp cải thiện tình hình sức khỏe của mình rồi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử cảm giác bất an. Tuy nhiên, điều này không hẳn là tiêu cực vì đó là động lực để bạn làm việc chăm chỉ hơn với mong muốn chứng minh khả năng của bản thân. Ngoài ra, bạn nên cố gắng xử lý xu hướng luôn bám vào quá khứ vì chúng đang khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mỗi ngày.

Khi đã nhận định chuẩn về một việc gì đó, lập tức hành động đừng do dự thiếu quyết đoán, phương hướng đã được vạch rõ, hãy cứ thế mà tiến hành, đừng quay đầu. Nếu như chòm sao này có cách gì hay, vậy hãy biến suy nghĩ đó thành hành động. Nếu gặp được một cơ hội tốt, vậy hãy lập tức nắm bắt. Hãy nhớ rằng lập tức hành động là đặc trưng của tất cả những người thành công.

Về phương diện tài chính trong ngày của bạn không phải nghĩ ngợi gì. Tuy nhiên, với nam giới thuộc cung hoàng đạo này được nhắc nhở rằng trước khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp và lập gia đình phải chuẩn bị thật tốt khả năng quản lý tiền bạc của bản thân. Đừng để nó trở thành gánh nặng gia đình hay là nguyên nhân hôn nhân không hạnh phúc.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Vì vậy bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có đánh giá tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Hơn nữa, học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Sự nghi ngờ thiếu căn cứ sẽ làm tổn thương người khác, gây ảnh hưởng đến tình cảm giữa bạn với đối phương. Trong công việc cũng vậy, một khi chòm sao này đã giao trọng trách cho ai đó hãy dành cho họ sự tin tưởng nhất định để họ thoải mái thể hiện năng lực của bản thân.

Hầu như chúng ta có rất ít điểm tương đồng với người khác vì thế nên học cách chấp nhận khác biệt của nhau. Nhất là trong hôn nhân gia đình hay chỉ là giai đoạn yêu đương. Bạn có thể tin vào điều này, rằng sự trái ngược nhẹ về tính cách rất quan trọng đối với hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm. Bởi đó cũng là điểm hút hai người lại với nhau.

Cung hoàng đạo ngày 2/10/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...