Nhân Mã yêu âm nhạc và nghệ thuật, vì thế mỗi lúc căng thẳng hay áp lực, bạn có thể coi đó như một hình thức giải trí của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Dù có hơi uể oải, nhưng Bạch Dương vẫn quyết định mình phải sắp xếp công việc một cách hợp lý hơn, không thể để mọi việc lúc nào cũng lộn xộn như trước được. Bạn mong muốn trong năm nay mình sẽ trở thành một người có kỷ luật, có trách nhiệm hơn.

Bắt đầu quay trở lại với guồng quay công việc tuy có hơi chán nản và trì trệ nhưng đó chỉ là buổi sáng thôi, về chiều chòm sao này sẽ lấy lại được sự tập trung cao độ, vì thế mà sớm hoàn thành nhiệm vụ trong ngày. Sắp đến tết rồi, hãy cố gắng làm việc thật tốt để được cấp trên đánh giá cao nhé.

loading...

Bạch Dương cũng cần quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Suy nghĩ lo lắng quá nhiều có thể khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng không cần thiết. Đừng trốn tránh mà hãy đối mặt với những rắc rối hiện tại, tìm cách giải quyết thay vì ngó lơ.

Cung hoàng đạo ngày 2/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu là những con người thực tế, bạn dường như chẳng bao giờ tốn thời gian cho những mơ mộng viển vông. Hôm nay bạn cảm thấy mọi việc mình lên kế hoạch đều được thực hiện một cách khá dễ dàng và hoàn hảo. Bạn cảm thấy có chút tự đắc nhưng cũng chẳng thể hiện nó ra cho bất cứ ai biết cả.

Chuyện quá khứ đã khép lại rồi, vương vấn hay lưu luyến, dù chỉ là để trong lòng thôi cũng sẽ khiến cho người hiện tại tổn thương đấy. Bạn phải biết đâu mới là người đang cố gắng mang lại hạnh phúc cho bạn, đừng để đến lúc hối hận thì đã muộn rồi.

Với những Kim Ngưu độc thân tỏ ra khá rụt rè và không thoải mái trước những người xa lạ, vô tình điều này đã hạn chế phạm vi tìm kiếm tình yêu của bạn. Mặc dù đã cố gắng, nhưng bạn vẫn chưa phải là người chủ động trong quan hệ tình cảm mà luôn thụ động chờ tình yêu đến với mình.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của Song Tử ngày hôm nay vô cùng nhiều. Bạn phải cật lực làm việc, không nói chuyện với bất kì ai thì mới có thể làm kịp được. Cuối tuần này bạn còn phải dành thời gian cho nửa kia nữa nên dù mệt cũng hãy cố gắng đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành công việc cho cả ngày nghỉ nữa.

Tình hình tài chính không lý tưởng, nhưng cung hoàng đạo này lại suy nghĩ khá lạc quan. Bởi theo bạn, tiền bạc cũng như cảm xúc con người, có lúc lên lúc xuống, không sao cả, quan trọng là biết điều tiết cảm xúc ấy ra sao chứ đừng để nó chi phối là được.

Đối phương biết bạn gặp rất nhiều áp lực trong cuộc sống nên không làm gì để bạn phiền lòng. Tuy nhiên chuyện gì cần nói cũng phải nói, Song Tử hãy tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với người ấy nhé, có như vậy hai bạn mới thực sự thấu hiểu nhau được.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải là người sống tình cảm và cũng vì thế mà họ giải quyết mọi việc khá cảm tính. Đặc biệt hôm nay lại càng trở nên cứng đầu hơn khi tin tưởng chắc chắn vào những gì mình nhìn thấy và cảm nhận. Đôi khi sự việc không xảy ra theo đúng những gì bạn nhìn thấy và suy nghĩ về nó đâu, bởi vậy mà tâm trạng chòm sao này có phần căng thẳng.

Thể chất của Cự Giải gần đây không tốt, bạn xuống cân nghiêm trọng vì ăn uống không đủ chất, suy nghĩ chuyện công việc quá nhiều. Ngày mới đi làm, các đồng nghiệp ở công ty cùng rủ rê nhau đi ăn coi như tiệc khai xuân, bạn cũng đừng vì ngại trời lạnh mà từ chối nhé.

Những bạn còn đang độc thân thì chỉ muốn tận hưởng cuộc sống một mình vì không muốn rước thêm phiền phức. Những bạn đã có người yêu thì có xu hướng trầm lặng hơn, cả hai dường như chỉ bên nhau như thói quen chứ không còn quá mặn nồng như trước.

Cung hoàng đạo ngày 2/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...