Sửa chữa thiết bị điện không phải là thế mạnh của Cự Giải nên đừng dại dột mà thử nhé, vừa mất thời gian lại chữa lợn lành thành lợn què, tốn thêm tiền mua đồ mới…..

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương dễ dàng cảm thấy lạc lõng với hoàn cảnh xung quanh, nhưng lại không biết rõ nguyên nhân vì sao. Bạn không thấy hứng thú với những cuộc tụ tập mà chỉ thích một mình, yên tĩnh nhìn ngắm bầu trời, tránh xa ồn ào.

Bạch Dương cần nghiêm khắc với bản thân hơn trong chế độ sinh hoạt, đừng bừa bãi quá. Chăm chỉ nấu nướng, sắp xếp nhà cửa và dành thời gian cho những thú vui lành mạnh như đọc sách, nghe nhạc, chơi thể thao, làm đồ handmade,… còn hơn là tụ tập tối ngày.

loading...

Đời sống tình cảm của Bạch Dương hôm nay gặp niềm vui nho nhỏ. Cả tình yêu lẫn tình bạn đều đang trong giai đoạn thăng hoa, hòa hợp, mang đến cho Bạch Dương nhiều niềm vui và những giây phút thoải mái nhất. Mặc dù có chút bận rộn vì sự nhờ vả của bạn bè nhưng Bạch Dương chẳng phiền lòng mà còn giúp đỡ rất nhiệt tình.

Cung hoàng đạo ngày 19/11/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay Kim Ngưu phải quyết đoán để giải quyết những vấn đề phát sinh. Bạn nên thật lòng cân nhắc tới chuyện tình cảm, nếu kéo dài quá lâu mà không đi đến kết quả gì thì cần có sự dứt khoát để định hướng tương lai. Hãy cho cả mình và người ấy một cái kết nhẹ nhõm nhất.

Ngày này sẽ có chuyện thú vị đột ngột tìm đến Kim Ngưu, vì không biết trước nên thay vì phòng bị, cứ thong thả mà đón nhận đi. Kim Ngưu hoàn toàn đủ thông minh và nhanh nhẹn để ứng phó trong mọi tình huống mà, biết đâu đấy lại là điều may mắn thì sao.

Nhàn nhã vui đùa nhưng Kim Ngưu cần chú ý chuyện tiền bạc. Ra đường không nên mang theo nhiều tiền trong người. Nếu không bị mất mát thì cũng chi tiêu quá tay dẫn đến hao hụt, đều không tốt.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay vận trình của Song Tử tốt hơn hẳn so với những ngày hôm trước. Người độc thân ra ngoài gặp người tâm đầu ý hợp, có bầu có bạn, thăng cấp tình cảm. Về phương diện công tác, học tập thì bạn có cơ hội được xuất ngoại hoặc làm đại diện của tập thể.

Thu nhập khả quan, người cung Song Tử cần biết cách đầu tư cho vấn đề học hành, chuyên môn nghiệp vụ để hỗ trợ thêm công việc. Ví dụ như học lên cao, học thêm ngoại ngữ, học kĩ năng mềm,… Càng có nhiều kiến thức thì bạn càng có cơ hội để tiến xa hơn.

Một buổi ca nhạc cuối tuần sẽ giúp Song Tử nâng cao tâm hồn bay bổng. Hãy rủ bạn bè hoặc mời người thương đi cùng để chia sẻ cảm nhận với nhau nhé. Thỉnh thoảng tỏ ra nghệ thuật một chút cũng thú vị lắm đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sửa chữa thiết bị điện không phải là thế mạnh của Cự Giải nên đừng dại dột mà thử nhé, vừa mất thời gian lại chữa lợn lành thành lợn què, tốn thêm tiền mua đồ mới. Bạn chỉ nên dọn dẹp lại nhà cửa và sắp xếp chúng thật gọn gàng là ổn rồi.

Chuyện tình yêu ngọt ngào, dù có ở nhà chờ đợi cũng cảm thấy thích thú. Đúng là khi yêu thì chỉ cần nhớ đến nhau thôi đã thấy hạnh phúc. Cự Giải của chúng ta yêu vào là ngoan như mèo con rồi, lúc nào cũng thấy cười tươi, thỉnh thoảng còn khúc khích một mình cơ.

Đến ngày dọn nhà rồi Cự Giải ơi. Bạn đang có ý định chuyển nhà hoặc xuất ngoại phải không? Nếu có thì đây là thời cơ rất tốt đấy nhé. Mặc dù vẫn còn đang cân nhắc nhưng phần lớn là Cự Giải quyết định sẽ thử sức mình trong một môi trường mới.

Cung hoàng đạo ngày 19/11/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...