Chỉ số may mắn của Cự Giải hôm nay không tốt, bạn không nên đi ra ngoài vào buổi tối, trừ khi có việc thực sự quan trọng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương bắt đầu với tin vui về tài chính. Bạn nhận được một khoản thưởng đáng kể từ cấp trên vì những thành tích trong công việc. Trong nhà còn thiếu một số đồ dùng cần thiết, Bạch Dương nên cân nhắc đi mua sắm sau khi hết giờ làm nhé.

Sức khỏe của Bạch Dương hôm nay ổn định. Tuy nhiên bạn có xu hướng ăn đồ cay nhiều nên da đang có dấu hiệu nổi mụn. Đồ cay sẽ giúp cho bạn cảm thấy ấm hơn nhưng lại ảnh hưởng đến nội tiết tố bên trong đấy nhé.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 19/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nếu đứng trước một vấn đề nào đó cần đưa ra quyết định, Kim Ngưu không nên tự mình suy nghĩ, chọn lựa. Việc tham khảo ý kiến của những người đáng tin cậy sẽ giúp cho quyết định của bạn có tính khách quan và đúng đắn hơn.

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu có sự xuất hiện của người thứ 3. Người ấy không kể với bạn nhưng bạn vẫn dễ dàng phát hiện ra những biểu hiện khác lạ của đối phương. Tình yêu cần có sự vun vén của cả hai bên, và cũng cần là lí trí nữa nhé Kim Ngưu.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử trong thời gian này trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Bạn dễ trở nên yếu đuối, tính tình đã hay suy nghĩ giờ lại càng suy nghĩ nhiều hơn, khiến cho ánh mắt lúc nào cũng nặng những sầu muộn. Đối phương lại vô tư bỏ bê Song Tử để xem phim nên bạn càng rơi vào trạng thái cảm thấy cô độc.

Tình hình tài chính của Song Tử hôm nay không khả quan. Túi tiền đã eo hẹp, bạn lại có nhiều khoản phải chi tiêu, nên những sở thích vụn vặt đành phải gác sang một bên. Bạn có xu hướng ăn đồ cay nhiều hơn bình thường.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải được khuyên nên tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ phép. Bạn làm việc tăng ca quá nhiều nên cơ thể trông rất thiếu sức sống, sắc da tái nhợt và sụt cân nhiều. Công việc không còn quá nhiều áp lực nữa, nên bạn cũng không cần bỏ nhiều thời gian như vậy nữa đâu.

Chỉ số may mắn của Cự Giải hôm nay không tốt. Bạn không nên đi ra ngoài vào buổi tối, trừ khi có việc thực sự quan trọng. Cự Giải được khuyên nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, tâm sự những áp lực trong cuộc sống với bố mẹ, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều đấy.

Cung hoàng đạo ngày 19/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...