Thần Nông đang gặp khá nhiều may mắn. Công việc của bạn rất suôn sẻ và được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp giúp đỡ khá nhiều.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương đón nhận toàn là tin vui thôi nhé. Công việc của bạn đang tiến triển rất thuận lợi, đó là tín hiệu may mắn rất đáng mừng. Tuy nhiên, sự may mắn nào cũng cần những nỗ lực, cố gắng hết mình thì mới có thể thành công.

Nguồn năng lượng dồi dào phát ra từ chòm sao này khiến cho mọi người xung quanh không thể không chú ý. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi đối phương cần đến mình, nhưng vẫn đảm bảo được công việc của bản thân hoàn thành tốt và không bị ảnh hưởng quá nhiều.

loading...

Dường như thời điểm này Bạch Dương vẫn chưa nghĩ đến chuyện yêu đương nghiêm túc nào cả. Mặc dù bạn được rất nhiều người thích và theo đuổi nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để thay đổi cuộc sống mới. Có lẽ bạn thích cuộc sống độc thân vui tính hơn, làm những điều mình thích.

Cung hoàng đạo ngày 19/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi 19/4/2020 dự báo ngày cuối tuần phù hợp cho Kim Ngưu dành thời gian bên bạn bè và người yêu của mình. Công việc vẫn chưa xong xuôi hoàn toàn nên bạn không thể yên tâm hưởng thụ thoải mái được. Mặc dù bận rộn nhưng mọi thứ không quá áp lực với bạn.

Trong tình yêu chòm sao này luôn là người rất chung tình. Mặc dù đôi khi bạn thật sự tổn thương rất nhiều nhưng tình cảm mà bạn dành cho người ấy là thứ tình cảm chân thành nhất. Nếu bạn đã phải chịu đựng quá nhiều thì hãy học cách buông bỏ để có thể tìm được một người khác mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mình.

Về phương diện sức khỏe của Kim Ngưu khá hơn trước nhiều. Bạn sẽ có một buổi uống ăn với bạn bè, hạn chế ăn những đồ ăn nhiều dầu mỡ, chất kích thích như bia, rượu vì nó không tốt cho cơ thể của bạn. Đừng vì sức khỏe đang tốt mà chủ quan nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử sẽ được ngủ nướng thật ngon sau những ngày làm việc vất vả, mệt nhọc vừa qua. Tuy nhiên hôm nay là một ngày cuối tuần đẹp trời, bạn nên dậy hít thở không khí trong lành và bắt đầu mới ngày nghỉ thay vì cứ nằm mãi trên chiếc giường của mình mà để lãng phí thời gian nhé

Chòm sao này luôn bị cảm xúc lấn át lý trí, bởi vậy việc tạo cho mình vỏ bọc khỏi những người làm bạn tổn thương là một việc không dễ dàng gì. Chưa chắc những người mà bạn thật sự yêu đã là người phù hợp với bạn đâu nhé, hãy luôn để cảm xúc và lý trí cùng song hành giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Bạn là người luôn biết quan tâm, chăm sóc người khác, sự ấm áp của Song Tử khiến những người xung quanh bị thu hút. Tuy vậy, có rất nhiều người hiểu lầm vì những hành động tưởng chừng như bình thường đó. Hãy khéo léo để đối phương hiểu được tình cảm thật sự của bạn và tránh làm họ tổn thương nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải sẽ đạt được những thành công đáng mong đợi trong công việc của mình. Bạn luôn cẩn trọng, loại bỏ những rủi to, chọn những cách an toàn để tránh mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Trong ngày cũng có dự cảm không tốt về chuyện tình yêu của mình.

Mặc dù chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng dự cảm có phần đúng khi mà vấn đề khi chòm sao này và người ấy không đủ yêu thương và thông cảm cho nhau trong cuộc sống. Bạn luôn quan tâm đến nửa kia của mình hết mức có thể, nhưng với đối phương là cảm giác gò bó, ngột ngạt.

Điều quan trọng là hai người cần ngồi lại nói chuyện với nhau, chia sẻ cho nhau hiểu nhưng suy nghĩ, mong muốn của mình thay vì im lặng phó mặc. Từ đó mọi chuyện mới có thể có cách giải quyết ổn thỏa nhất và bạn và người ấy cũng có thời gian nhìn nhận lại tình cảm của bản thân.

Cung hoàng đạo ngày 19/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...