Trong chuyện tình cảm Song Ngư tốt nhất không nên quá nóng vội, cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên thì mới bền chặt.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương vẫn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm từ phía người khác nhờ vào năng lực của bản thân. Nhưng thường gì tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa, nên phải hết sức chú ý lời ăn tiếng nói, từng hành động của mình nhé, làm gì cũng phải cân nhắc trước sau hẵng làm.

Khả năng công việc trong ngày sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hôm nay không thích hợp để bạn tiến hành các công việc liên quan đến ký kết hợp đồng hay đàm phán đâu nhé.

loading...

Nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu rồi thì có lẽ cần tính đến chuyện hôn nhân rồi đấy. Khoảng thời gian này khá thích hợp cho việc tổ chức lễ cưới, hơn nữa còn có rất nhiều địa điểm hấp dẫn có thể tạo ra một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp đấy.

Cung hoàng đạo ngày 19/3/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu nên tham gia vào những hoạt động tập thể, khi đó bạn sẽ nhận ra rằng những người đồng nghiệp thường ngày của mình tưởng chừng rất khó gần nhưng nay mới thấy họ cũng “hết mình” đấy chứ. Không những vậy bạn còn có thời gian vui chơi, sẽ khiến tinh thần thoải mái hơn.

Trong khi trình bày quan điểm của mình, bạn thường gặp phải những phản ứng trái chiều từ phía cha mẹ, không phải là vì họ không ủng hộ bạn mà chỉ là do khoảng cách giữa hai thế hệ có cách nhìn khác nhau mà thôi. Khi bố mẹ đang bực tức, thì đừng cố tranh cãi làm gì, hãy đợi tới khi họ nguôi giận rồi nhẹ nhàng nêu quan điểm theo một cách khác nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tâm tình của Song Tử không ổn định nên bạn chỉ nghĩ đến tiêu tiền, mua cái gì, ăn cái gì, lấy đó làm cách giải khuây cho mình. Tuy nhiên nên dừng suy nghĩ đó lại nha, nếu không sẽ tổn thất nặng nề lắm đó.

loading...

Thu nhập không nhiều nhưng các khoản phải chi thì ngày càng tăng lên. Bạn loay hoay tìm cách khắc phục tình trạng này từ khá lâu rồi, tuy nhiên vẫn chưa cải thiện được tình hình ngoài việc chỉ biết thắt chặt chi tiêu nhưng hiệu quả chẳng được là bao.

Công việc của bạn khá suôn sẻ, nên bạn hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nhé. Đôi khi chỉ và về nhà sớm một chút cũng khiến cha mẹ thấy vui rồi. Để mang đến niềm vui cho bố mẹ thì về sớm đâu có khó gì đúng không nào?

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải muốn được một mình yên tĩnh, cũng bởi công việc bận rộn nên đôi khi bạn quên mất việc gặp gỡ, hẹn hò bạn bè, thành ra bị rơi vào trạng thái căng thẳng tinh thần, cảm giác lúc nào cũng không vui. Có lẽ Cự Giải cần nghỉ ngơi một vài ngày, đi chơi xa để thư giãn cũng được đó.

Những Cự Giải còn đang đi học thì nhanh chóng vực dậy tinh thần của mình đi nha. Nếu cảm thấy sức học của mình còn yếu so với các bạn, thì hãy trau dồi thêm kiến thức, cày ngày cày đêm đi, chứ đừng có nghĩ tới mấy shop quần áo hay tụ tập với bạn bè nữa.

Cự Giải nên biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, nhất là khi bực tức, cần suy nghĩ thật kỹ trước khi nói ra điều gì đó. Tuyệt đối không được mang cảm xúc riêng tư vào trong công việc, để đạt được hiệu quả cao thì công tư phải phân minh đấy.

Cung hoàng đạo ngày 19/3/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...