Trong chuyện tình cảm Ma Kết cũng có cơ hội để bước tiếp, hoặc là sẽ gắn bó với người nào đó nếu bạn vẫn còn đang trong tình trạng độc thân.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương muốn trở thành người nổi bật, được tỏa sáng trên sân khấu chứ không phải là sự lu mờ như trước đây. Nếu là con gái thì bạn nên cẩn thận vì nó có thể mang đến rắc rối cho bạn đó nhé.

Với khối lượng công việc quá nhiều, Dương cưu nên sắp xếp theo chế độ ưu tiên. Hãy phân ra việc gì cần làm trước và việc gì có thể làm sau và thực hiện nó theo kế hoạch. Có như vậy bạn mới có thể dồn toàn tâm trí vào đó, luôn theo sát kế hoạch đề ra và kiểm soát thời gian khắt khe nữa.

loading...

Những cuộc nói chuyện đòi hỏi tư duy sẽ giúp não bộ tăng cường hoạt động hiệu quả. Vì thế Bạch Dương hãy đi lại và gặp gỡ đồng nghiệp để trao đổi với họ thay vì nói chuyện qua điện thoại, máy tính nhé. Điều này vừa giúp bạn giảm cân mà vừa có lợi cho não bộ đấy.

Cung hoàng đạo ngày 19/2/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi phương Tây hôm nay cho thấy tính cách của Kim Ngưu khá dễ chịu. Bạn biết cảm thông và sẵn sàng chia sẻ với người khác. Những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây đều được bỏ qua, thậm chí bạn cũng không còn cảm thấy phiền lòng khi nghĩ tới sự phản bội của đối phương.

Để tập trung hơn cho công việc, bạn nên xác định lại mục tiêu và sắp xếp mọi việc một cách khoa học. Hãy ưu tiên xác định mục tiêu cuối cùng rồi chia nhỏ chúng thành từng hành động nhỏ hơn, như vậy bạn sẽ biết điều gì là quan trọng và cần làm trước.

Vấn đề tiết kiệm tiền chưa bao giờ là dễ dàng với Kim Ngưu cả, nhưng hôm nay bạn vẫn phải tập trung cho kế hoạch đó của mình. Hãy vượt qua mọi cám dỗ để bảo toàn số tiền tiết kiệm cho những kế hoạch dài hạn trong tương lai.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình yêu của Song Tử hôm nay bắt đầu rơi vào giai đoạn trầm lắng, có lẽ hai bạn sau những giây phút say sóng cần có thời gian để tĩnh tâm để tìm hiểu đối phương. Tình yêu muốn bền lâu phải được nuôi dưỡng từng ngày, bạn không nên nóng vội và cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Tâm lý không ổn định, chòm sao này dễ trở nên nản lòng và có xu hướng hành động nóng vội, điều này có thể vấp phải sự phản kháng của người khác. Bạn nên kiềm chế bản thân, giảm bớt sự kích động nếu không muốn người khác xa lánh mình.

Việc thiếu ngủ hay mất ngủ có thể làm suy yếu bộ nhớ và gây bệnh mất trí nhớ. Nếu một người không được ngủ đủ giấc, nó sẽ tàn phá các tế bào não, vì vậy Song Tử nên tìm cách ngủ sớm để bảo vệ sức khỏe, không nên sử dụng điện thoại, máy tính trước khi ngủ khoảng hai tiếng.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tâm trạng của Cự Giải không vui nên dễ cáu kỉnh với một nửa của mình. Rất may đối phương hiểu rõ và sẵn sàng bỏ qua cho bạn. Hai người yêu nhau quá lâu thường dần mất đi cái lửa yêu ban đầu, mà thay vào đó là sự gắn bó như một thói quen không thể tách rời.

Sở thích đi đây đi đó, đi chơi hay du lịch khiến bạn không thể chăm sóc sức khỏe của mình một cách đầy đủ. Bạn nên có sự điều chỉnh sao cho phù hợp để tránh gây ra những vấn đề về mặt thể chất như cân nặng, gan và bệnh đường ruột.

Bạn thích đi nhiều như vậy cũng một phần là do không xác định được rõ mục tiêu của cuộc sống, đôi khi đi xa chỉ là muốn trốn tránh thực tại. Vì thế Cự Giải hãy xác định những gì mình muốn đạt được và phấn đấu để bước đi trên con đường đó, nhất định bạn sẽ thành công sớm thôi.

Cung hoàng đạo ngày 19/2/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...