Kim Ngưu hôm nay ra đường khéo cũng nhặt được tiền rơi mất. Thần May mắn che chở cho chòm sao này, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương thứ 7 này có thể gặp được ý trung nhân đó. Vận đào hoa nở rộ, thần Tình yêu sẽ chỉ lối dẫn đường cho bạn và người ấy đến bên nhau. Các cô gái đừng quên xinh đẹp, còn các chàng trai thì chớ bỏ lỡ cơ hội ga-lăng nhé.

Tinh thần tươi vui phơi phới theo chân Dương Dương đến nơi làm việc. Hòa đồng, thân thiện là ấn tượng của mọi người về bạn. Ai mà chẳng có cảm tình với một người dễ mến như vậy chứ. Công việc cũng cứ thế mà thuận buồm xuôi gió thôi.

loading...

Tuy nhiên, sức khỏe của bạn có vẻ không được tốt. Thời tiết mưa nắng thất thường là dễ ốm lắm đó. Chú ý giữ gìn sức khỏe nha.

Cung hoàng đạo ngày 19/05/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hôm nay ra đường khéo cũng nhặt được tiền rơi mất. Thần May mắn che chở cho chòm sao này, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền. Vận may tiền bạc còn tăng tiến hơn nhiều so với hôm qua nữa đấy.

Tuy nhiên công việc và tình yêu của bạn thì chẳng được tốt như vậy. Có một ngày thức dậy, ta bỗng thấy chán nản buồn rầu. Có lẽ Kim Ngưu cũng đang rơi vào tình trạng này. Chẳng có chuyện gì đâu nhưng bỗng nhiên bạn thấy chuyện yêu đương thật là mệt mỏi, công việc cũng chẳng khá hơn gì.

Ngày qua ngày lặp lại những công việc tẻ nhạt khiến bạn chán chường, chẳng muốn tiếp tục cố gắng nữa. Những lúc như thế này, sao không đi tụ tập cùng chúng bạn nhỉ, hôm nay là thứ 7 mà!

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có một ngày khá ổn. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp, mọi thứ dường như đều nằm trong tầm tay bạn. Hẹn hò mới vui làm sao, nhất là khi tiết trời đang mát mẻ thế này. Thực ra thì người đang yêu mà, làm gì chẳng thấy hạnh phúc.

Nhưng tình phí cũng là một khoản không nhỏ đâu. Con gái thì tốn kém cho váy áo, mỹ phẩm. Con trai thì phải chi cho mấy cuộc hẹn ăn uống, vui chơi.

Thế nên lại càng phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng chứ không thể thoải mái như hồi độc thân được đâu bạn nhé. Với lại mình cũng lớn rồi, dù gì cũng phải chuẩn bị cho tương lai sau này nữa chứ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có một ngày cuối tuần không mấy niềm vui. Công việc không được như mong đợi, khiến bạn thất vọng vô cùng. Mọi chuyện đều đang rất hoàn hảo cho tới khi bạn phát hiện ra mình đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Nhưng ai cũng thế cả thôi, con người sao tránh khỏi những lúc lơ đễnh làm sai, quan trọng là sau khi nhận ra sai lầm, chúng ta xử lý ra sao, rút ra bài học như thế nào.

Bù lại thì hôm nay bạn có cơ hội kiếm được rất rất nhiều tiền đấy. Đừng bỏ lỡ thời cơ nhặt đầy túi nhé, tiền rủng rỉnh thì thoải mái đến “một nơi rất xa, nơi không có khói bụi thành phố” rồi.

Cung hoàng đạo ngày 19/05/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...