Tử vi ngày 18/12/2017 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết trong ngày hôm nay Bạch Dương sẽ nhận được khá nhiều tin vui có liên quan tới công việc…

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sẽ nhận được khá nhiều tin vui có liên quan tới công việc. Tuy nhiên, cuối năm rồi nên khối lượng công việc nhiều lên khiến tinh thần có chút căng thẳng, không tránh được rắc rối, bạn cần mạnh mẽ hơn nhé. Tình hình tài chính có chút khởi sắc nhưng nếu bạn không biết cách dùng sẽ chúng sẽ tiêu hao nhanh chóng.

Bạch Dương sẽ bị ngập trong một núi công việc cần giải quyết, bạn cảm thấy khó chịu vì chuông điện thoại cứ reo liên hồi, cũng như đồng nghiệp sẽ liên tục hỏi ý kiến bạn về những ý tưởng hoặc đề xuất mới. Hãy sắp xếp thứ tự công việc theo mức độ cần thiết nhé Bạch Dương, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

loading...

Mở đầu tuần mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

Cung hoàng đạo ngày 18/12/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Trong ngày đầu tuần này, Kim Ngưu sẽ không tránh khỏi việc cùng người khác tranh luận, chắc chắn sẽ phiền phức, tuy nhiên, qua đây bạn cũng nhận ra ai thực sự là bạn tốt của mình. Nguồn năng lượng dồi dào, bạn có hứng thú hơn với công việc, nhưng với tính cách nóng nảy của Kim Ngưu thì bạn nên làm việc độc lập hơn là làm việc theo nhóm.

Hôm nay sẽ là một trong những ngày vui và đáng nhớ nhất trong cuộc đời Kim Ngưu. Bạn không những gặp may mắn trong chuyện học hành, tiền bạc mà còn được không ít những người xung quanh thể hiện lòng kính trọng.

Kim Ngưu sẽ có một cuộc trò chuyện quan trọng vào hôm nay, bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của cấp trên. Hôm nay, bạn cũng đưa ra được quyết định mình nên làm gì để có để đạt được mục tiêu mà mình đang nhắm tới. Bạn nhìn nhận tất cả bằng con mắt khách quan, phán đoán tương đối chính xác.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử tràn đầy hứng thú với công việc, lĩnh vực càng khó thì bạn lại càng muốn chuyên sâu nghiên cứu. Rất có thể cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp sẽ tới trong hôm nay, Song Tử cần tỉnh táo để nắm bắt. Tuy nhiên, tình hình tài chính nhiều bất ổn, bạn không nên chi tiêu quá nhiều trong hôm nay nhé.

Song Tử sẽ gặp một vài tình huống mà khiến bạn nhớ lại sự kiện đau buồn trong quá khứ hoặc những kỷ niệm mà bạn đã chôn giấu từ lâu. Bạn sẽ vô thức đắm chìm trong mớ hỗn độn ấy mà vô tình quên đi công việc mình phải làm hiện tại, hãy tỉnh táo và tập trung hơn Song Tử nhé nếu không muốn nhận một kết quả bết bát.

Hơn nữa, Song Tử cần phải biết từ chối khi cần, nếu bạn không muốn mình rơi vào trường hợp dở khóc dở cười. Tình hình sẽ dần ổn hơn trong vài ngày tiếp theo khi bạn và mọi người xung quanh “tâm ý tương thông”. Bạn dễ dàng hiểu được suy nghĩ của người khác dù trong thâm tâm bạn vẫn luôn cho rằng ý kiến của mình mới đúng.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Một vài rắc rối có thể xuất hiện, nhưng với một người bản lĩnh như Cự Giải thì điều đó chẳng hề khiến bạn lo lắng. Với chuyện tình cảm, Cự Giải nên đề phòng, có thể người kia đang chơi trò bắt cá hai tay với bạn đó, đừng để lý trí bị lu mờ bởi những lời nói ngọt như đường nha. Hạnh phúc là do hai người cùng xây đắp, chỉ một mình bạn cố gắng thì không thể bền vững được đâu.

Thảo luận về các mối quan hệ sẽ hữu ích nếu bạn và đối tác của bạn đã sẵn sàng xây dựng và cởi mở. Đừng chọn ngày này để xuất hiện trước công chúng hoặc có thỏa thuận ký kết. Tư vấn về các vấn đề quan trọng là không nên.

Hôm nay, tinh thần cạnh tranh của Cự Giải lên khá cao, bạn muốn ganh đua với người khác và mình phải là người chiến thắng. Hiếu thắng quá cũng không tốt đâu nhé. Sẽ có một chút thay đổi trong công việc, bạn cần phải xông xáo và quyết đoán để có thể theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra nhé.

Cung hoàng đạo ngày 18/12/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...