Đầu tư tài chính là việc mà Ma Kết phải cực kì thận trọng, sự kích động nhất thời khiến bạn vung tay theo đuổi dự án mà mình không thực sự lường hết những khó khăn, thử thách….

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương, chuyện tình cảm cá nhân không ưng ý lắm, vì việc này mà Bạch Dương phân tâm, học tập và công tác kém chỉn chu đi. Tình yêu không cưỡng cầu được, bạn càng mơ nó màu hồng thì nó lại càng phô bày mảng tối cho bạn xem.

Được người lớn giải sầu, khuyên bảo nên Bạch Dương cũng cảm thấy đỡ bế tắc trong cuộc sống. Sự nghiệp có quý nhân dẫn đường, vận trình thăng cấp, cơ hội thăng tiến khá rõ rệt. Hãy giữ vững tinh thần, nắm bắt những điều mà vận mệnh đưa đến để có vị trí tốt hơn.

loading...

Quan hệ với trưởng bối trong nhà khởi sắc, bao nhiêu khúc mắc, mâu thuẫn từ trước đều nhẹ nhàng hóa giải. Đã là người thân thì dù có chuyện gì xảy ra vẫn sẽ yêu thương và đùm bọc lẫn nhau phải không Bạch Dương.

Cung hoàng đạo ngày 18/11/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay cũng là thời điểm Kim Ngưu tạm gác công việc, học tập sang một bên. Bạn khá thoải mái, không bị áp lực đè nén. Nhưng cẩn thận về tài chính, Kim Ngưu đang tiêu tiền vì người khác hơi nhiều đấy, bạn hãy tiết chế hơn kẻo gặp khó khăn, không ai giúp đâu.

Hôm nay Kim Ngưu nên tụ tập bạn bè, tận hưởng một cuối tuần với bầu không khí ung dung, vui vẻ. Tâm tình tốt nên mọi việc đều cảm thấy sảng khoái, Kim Ngưu rất dễ tính, có bị phiền phức đôi chút cũng dễ dàng bỏ qua, không mấy ảnh hưởng tới tính khí.

Chuyện tình cảm cũng phát triển theo hướng tích cực. Dù đang yêu hay chưa yêu thì Kim Ngưu cũng hài lòng với mối quan hệ mình đang có, hết sức nỗ lực để bồi dưỡng, vun đắp cho tình cảm nảy nở.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Lợi dụng ưu thế của mình để theo đuổi lợi ích cá nhân sẽ gây phản cảm cho người khác nên Song Tử hãy tiết chế và khéo léo nhé. Đường tắt thì nhanh nhưng không phải lúc nào cũng là chính đáng, đàng hoàng đâu. Thật thà là cha giả dối mà phải không nào.

Song Tử tìm được người cùng chí hướng nhưng có vẻ như quan điểm của làm việc của hai bạn chưa thực sự hòa hợp. Vì thế, cần xác định người dẫn dắt chính, tránh trường hợp ai cũng làm chủ khiến cho mọi việc rối tinh rối mù lên, sẽ không thể đạt kết quả tốt.

Song Tử là người kiên trì, chắc chắn nhưng cũng hơi cố chấp, cần thay đổi cho linh hoạt, nhẹ nhàng hơn. Có tiến có lui, mỗi người nhường nhịn nhau một chút thì mọi việc mới hanh thông, suôn sẻ được.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

May mắn về tình cảm khiến Cự Giải cảm thấy khá bất ngờ và có phần bối rối. Phòng trước phòng sau vẫn rơi vào lưới tình, Cự Giải đang lâng lâng trong những cảm xúc mới mẻ buổi ban đầu, cảm thấy cả thế giới màu hồng, mọi người đều đang ủng hộ bạn.

Tuy rằng lực tập trung của Cự Giải không tệ nhưng bạn lại có khuynh hướng cố chấp, thiếu năng lực ứng biến nên khi gặp chuyện bất ngờ sẽ trở tay không kịp, lúng túng mà làm hỏng việc. Cự Giải cần lấy lại phong độ và sự nhanh nhẹn của bản thân ngay đi.

Tài vận của Cự Giải khá nhưng nếu vung tiền mua sắm thì sẽ không gặp may, không trả được giá tốt. Đặc biệt, tránh xa những trò đỏ đen, cờ bạc, bạn sẽ chỉ mất tiền chứ không thu lại được gì đâu.

Cung hoàng đạo ngày 18/11/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...