Công việc ngập đầu khiến cho Song Tử lúc nào cũng trong trạng thái bận rộn, chưa xong việc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương gặp một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng sớm giải quyết được ổn thỏa, nhờ có sự hỗ trợ của những đồng nghiệp thân thiết trong công ty. Bắt đầu bước vào những ngày cuối tháng rồi, đừng để công việc gặp sai sót nào kẻo ảnh hưởng đến tiền thưởng nhé.

Sức khỏe của Bạch Dương hôm nay có dấu hiệu phục hồi. Mặc dù vậy bạn không nên chủ quan, đi ra ngoài dù gần thì cũng nên mang theo khẩu trang nhé. Tài chính thì không thực sự tốt, bạn không nên mua sắm vào ngày này.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 18/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có chút ảm đạm trong ngày hôm nay. Hai bạn chẳng biết nói chuyện gì với nhau, cứ ngồi bên nhau như vậy, người xem phim, người đọc sách. Tuy nhiên không khí này chỉ duy trì đến tối thôi, một cặp vé xem phim chiếu rạp sẽ giúp cho hai bạn có chuyện để bàn luận, sôi nổi với nhau hơn.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu trong ngày hôm nay được dự báo ổn định. Mọi việc đều đã được lên kế hoạch trước, thậm chí là… cặp vé xem phim ấy. Vì vậy mà bạn vẫn có thể kiểm soát được túi tiền của mình.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Thể chất của Song Tử đang sa sút nghiêm trọng. Công việc ngập đầu khiến cho Song Tử lúc nào cũng trong trạng thái bận rộn, chưa xong việc. Bạn thiếu ngủ, cần được ngủ bù gấp nhưng lại không thể xin nghỉ, vì thế cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái thiếu sức sống, cần cà phê để chống đỡ.

Người ấy biết Song Tử rất mệt nên cũng dành thời gian quan tâm bạn nhiều hơn. Mặc dù vậy, áp lực nhiều khiến cho tâm tình của bạn nhạy cảm hơn bình thường, dễ suy nghĩ, dễ nóng nảy, hờn giận. Đối phương không nói chuyện nhiều với bạn, động viên bạn dành thời gian ngủ là vì thương bạn đấy Song Tử ạ, chứ họ không có ai ngoài bạn đâu.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tính tình Cự Giải hòa nhã, nhẹ nhàng, hay chịu đựng nên có một số kẻ được đà lấn tới, can thiệp vào công việc của bạn. Với một số người, bạn không cần phải giữ cảm xúc làm gì Cự Giải ạ. Việc bạn nhún nhường chỉ khiến cho đối phương có cơ hội hạ bệ bạn mà thôi.

Chuyện tình cảm tốt đẹp. Cự Giải và người ấy đang cùng nhau lên kế hoạch đi du lịch cuối năm. Hãy ưu tiên cuối tuần này đã nhé, các bạn nếu đã ra mắt gia đình hai bên rồi, thì cùng nhau đi mua sắm quà tết cho bố mẹ hai nhà dần đi nhé.

Cung hoàng đạo ngày 18/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...