Tình hình tài chính của Thiên Bình có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực, bạn có thu nhập ổn định và hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương trở nên bốc đồng và khoa trương hơn trong ngày hôm nay. Bạn luôn giành thế chủ động, có vị trí nổi bật trước đám đông, thậm chí dùng cả chiêu trò để khiến mọi người phải chú ý. Có vẻ như bạn muốn thể hiện nhiều khía cạnh của bản thân hơn nữa.

Chòm sao này vốn là người nhiệt tình, sôi động và cá tinh nhưng tính ham vui nên thường quên mất công việc cần làm. Đôi khi bạn thích sĩ diện, tỏ ra kiêu ngạo khi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nên nhận được cái nhìn không thiện cảm của đồng nghiệp. Bạn nên có thái độ khiêm tốn, bởi sự tự mãn sẽ không bao giờ giúp bạn đánh giá đúng và cải thiện được bản thân.

loading...

Tình hình tài chính khá ổn, tiền bạc trong túi tăng tiến đáng kể, chủ yếu là do bạn gặp may, bạn có những khoản thu nhập bất ngờ nên nhanh chóng lấp đầy túi tiền của mình. Bên cạnh đó cung hoàng đạo này cũng rất biết cách tận dụng thời cơ để làm giàu, sự nhạy bén và linh hoạt của bạn có cơ hội để phát huy rồi đấy..

Cung hoàng đạo ngày 18/8/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu trở nên năng động, lạc quan và có tầm nhìn xa trông rộng nên có được những cơ hội rất tốt trong công việc. Không phải tất cả mọi chuyện đều suôn sẻ nhưng bạn luôn nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực, có ý tưởng mới lại và không theo những quan niệm xưa cũ.

Ưu điểm này đã giúp Kim ngưu thành công hơn những người khác. Trong cái rủi có cái máy, luôn sẵn sàng bỏ công sức cho những việc mình theo đuổi, nếu bạn đang khởi nghiệp hoặc triển khai các kế hoạch mới thì sẽ là ngày cực kỳ thuận lợi. Với tư duy thông minh, cẩn thận, lành mạn không chỉ hỗ trợ cho công việc mà còn có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn.

Vốn tính thật thà có phần hơi ngây ngô nhưng hôm nay chòm sao này vô tình bị cuốn vào mối quan hệ từ trên trời rơi xuống rất phức tạp, bị người khác gièm pha mà bạn có cố gắng giải thích cũng không ai tin. Hãy giữ bình tĩnh xem sự việc tiến triển tới đâu, sự thật cuối cùng cũng sẽ sáng tỏ thôi, nếu không làm gì sai thì chẳng phải lo lắng gì cả.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử là người thân thiện, tốt bụng và luôn giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi đền đáp. Chính vì thế mọi người luôn thấy bạn lạc quan, vui vẻ chia sẻ không vụ lợi. Chính thái độ tích cực này đã khiến bạn tỏa sáng hơn, rạng ngời hơn và được mọi người yêu mến nhiều hơn. Nếu bạn độc thân còn có thể tìm thấy được nửa kia lý tưởng cho mình nữa đấy.

Mặc dù cung hoàng đạo này không mong muốn được báo đáp, trả ơn nhưng ông trời vẫn rất ưu ái cho bạn. Công việc diễn ra suôn sẻ, tài lộc tăng tiến, dù không đến mức tiền vào như nước nhưng nhìn chung chuyện kiếm tiền dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng không cần phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu hàng ngày nữa.

Tuy nhiên vấn đề mà bạn cần lưu ý chính là sức khỏe bởi nó đang có dấu hiệu đi xuống, Song Tử thích đi đây đi đó mà quên cả chuyện ăn uống, nghỉ ngơi. Những bữa ăn qua loa, vội vàng khiến sức khỏe nhanh chóng tụt dốc, đề kháng kém và còn có nguy cơ mắc bệnh dạ dày nữa. Nếu bạn không chấn chỉnh lại tình trạng này hậu quả còn khó lường hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải biết cách mở lòng để cảm thông hơn với những người khác, mặc dù vẫn còn nhiều rào cản và chưa vượt qua được định kiến cá nhân, tuy nhiên với sự thay đổi này của bạn thì ít nhiều cũng đã cải thiện quan điểm về những người xung quanh. Khi bạn va vấp và trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn sẽ giúp bản thân trưởng thành và chín chắn.

Chòm sao này vốn hiền lành nhưng khá bảo thủ và thích sự an toàn. Bạn có xu hướng xa lánh, e ngại với những người có quan điểm sống khác mình, điều này vô tình sẽ hạn chế khả năng giao tiếp cũng như mở rộng vốn sống và cơ hội công việc của bạn. Hãy suy nghĩ tới việc tham gia hoạt động cộng đồng hay những việc trước đây chưa dám làm thử xem sao nhé.

Dù sao thì hôm nay cũng là ngày nghỉ, bạn nên có dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn giúp bạn luôn sáng suốt xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra. Nhất là khi đối mặt với căng thẳng, áp lực, hãy hít thở thật sâu, để bình tâm trở lại. Nếu bạn có ngủ nướng một chút thì cũng chẳng ai trách cứ bạn gì đâu.

Cung hoàng đạo ngày 18/8/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...