Song Ngư hôm nay có một ngày may mắn, công việc suôn sẻ mà chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có vận tài tốt đẹp. Công việc tiến triển thuận lợi, bạn có thể có được thành công mà không cần phải vất vả tranh đấu với ai. Đó chính là kết quả của sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình của bạn đấy.

Bạn không đặt nhiều hi vọng và áp lực của bạn thân vào việc này, chính vì vậy mà bạn có thể làm một cách thoải mải, phát huy tốt khả năng của mình, tự nhiên lại khiến cho công việc trở nên trôi chảy và thuận lợi hơn nhiều.

loading...

Đường tình duyên của bạn hôm nay rất tốt đẹp. Hôm nay là thứ 7 bạn đã nghĩ ra sẽ làm gì với ngày cuối tuần của mình chưa? Hãy thử lên kế hoạch cho bữa tối hẹn hò lãng mạn bên người ấy nhé, tình cảm của bạn và người ấy cũng được gắn kết hơn.

Cung hoàng đạo ngày 18/5/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu cảm thấy vô cùng phấn khích ngày hôm nay. Bởi công việc của bạn đang tiến triển đúng như kế hoạch. Bạn cẩn thận làm mọi thứ thật chi tiết và giờ chỉ cần thực hiện theo đúng kế hoạch đó thôi là đã nắm được một nửa thành công trong tay rồi.

Năng lực của bạn đã được công nhận phần nào. Các cấp trên đánh giá cao tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của bạn đấy. Thời gian sắp tới bạn có thể nhận được tin vui từ công việc của mình, tăng lương hay cơ hội thăng tiến mới thì hãy chờ xem sao nhé.

Hôm nay là ngày cuối tuần rồi, tạm thời gác lại công việc của mình mà nghỉ ngơi đi nhé. Bạn có thể dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, bạn bè hay nửa kia của mình nữa, ngoài công việc ra thì có rất nhiều thứ để bạn làm đó. Hãy để cho cơ thể của mình xả hơi một chút.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay không được vui vẻ chút nào. Bạn cần phải kiếm chế cảm xúc của mình tốt hơn, đừng khiến người mình yêu trở thành nơi để bạn trút mọi giận dữ lên đâu. Người ấy sẽ thấy khó chịu vì bạn đang “giận cá chém thớt” đấy.

Mặc dù khi nổi nóng thì ai cũng đều dễ dàng đánh mất lí trí, nhưng đó không phải lí do chính đáng để bạn khiến cho người ấy tổn thương để giảm đi sự bực bội trong mình được. Người ấy sẽ thông cảm và chia sẻ với bạn hơn nếu như bạn biết điều chỉnh cảm xúc của bản thân.

Có lẽ bạn cần một không gian yên tĩnh một mình để bình tâm lại, mọi cảm xúc tiêu cực sẽ được dịu lại hơn để tránh gây tổn thương đến người khác. Mọi chuyện đều có thể giải quyết. Khi nóng nảy, bạn sẽ khó có thể tìm được phương án hợp lí cho mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải gặp một chút rắc rối trong công việc ngày hôm nay. Bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhưng điều đó không được chào đón, đồng nghiệp có thể cảm thấy bị làm phiền. Hãy lựa chọn đúng người đúng hoàn cảnh để giúp đỡ chứ đừng mải lo chuyện bao đồng nhé.

Vận tình duyên của bạn đang tiến triển rất tốt. Bạn khiến cho người ấy cảm thấy yêu đời hơn, vô cùng an toàn và ấm áp với tình yêu chân thành của mình. Cuối tuần rồi, tranh thủ cùng nhau tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp thêm nữa nhé.

Sức khỏe bạn đã cải thiện đáng kể. Mặc dù chưa phải ổn định nhưng khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Bạn cần tránh thức quá khuya nhé, ngủ đủ giấc, ăn uống lành mạnh thì cơ thể của bạn mới khỏe mạnh được. Điều quan trọng là bạn có quyết tâm thực hiện nó hay không mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 18/5/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...