Bạch Dương đang lên kế hoạch sửa lại một chút cho góc vườn của nhà, trồng thêm một vài loại cây mới, loài hoa mới…

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương đang lên kế hoạch sửa lại một chút cho góc vườn của nhà, trồng thêm một vài loại cây mới, loài hoa mới. Nó không chỉ là sở thích của bạn mà còn khiến tâm trạng của bạn trở nên vui vẻ hơn.

Hãy nhờ sự trợ giúp của các thành viên trong gia đình nhé, không những giúp bạn làm việc nhanh chóng hơn mà còn gắn kết tình cảm của các thành viên với nhau nữa đó. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể dành thời gian cho gia đình của mình.

loading...

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay khá ổn. Tâm trạng vui vẻ, háo hức với những kế hoạch đã đề ra giúp bạn một ngày làm việc của bạn có ý nghĩa hơn. Tuy nhiên đừng chủ quan với những biểu hiện thay đổi của cơ thể mình nhé. Thể dục buổi sáng rất tốt cho bạn đó.

Cung hoàng đạo ngày 18/4/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Những người bạn cũ bất ngờ liên lạc lại khiến bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ vào hôm nay. Chắc chắn đây là một ngày mà bạn có thể ôn lại những kỉ niệm đẹp ngày xưa, mọi thứ ùa về khiến trái tim bạn bâng khuâng. Đừng quên hoàn thành công việc, trước khi bạn dành thời gian cho người bạn cũ của mình nhé.

Hôm nay bạn được khuyên nên tránh hết mức có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện nơi công sở, lời nói của bạn có thể vô tình bị họ mang ra chế giễu và làm trò đùa cho những người xung quanh. Điều đó sẽ làm bạn phải khó chịu và có thể có phản ứng tiêu cực lắm đấy.

Kim Ngưu còn độc thân hãy chấp nhận một bữa tối được mời từ người bạn khác giới nhé. Có vẻ người đó có tình cảm đặc biệt với bạn và rất quan tâm bạn. Đây cũng chính là cơ hội giúp hai bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai, biết đâu lại trở thành một cặp.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của bạn ngày hôm nay không có gì thay đổi nhiều. Hoàn thành công việc với kết quả tốt nên bạn được nhận những lời khen của sếp và lời tán thưởng từ đồng nghiệp. Các nhiệm vụ sắp tới của bạn chắc sẽ khiến bạn trở nên bận rộn hơn, hãy cố gắng thích nghi nó dần nhé.

Bạn đang có những kế hoạch chi tiêu hợp lí và bạn đang làm nó rất tốt, vậy nên bạn không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính của mình nhé. Mặc dù vẫn còn những khoản nợ mà bạn vẫn chưa trả được, nhưng hãy coi đó là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn.

Chuyện tình cảm của bạn có thêm những bước tiến mới. Thời gian tìm hiểu cũng khá dài của bạn vs người ấy, nhận ra được tình cảm dành cho nhau bấy lâu nay. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không thổ lộ những cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương biết. Đây cũng chính là cơ hội cho bạn thoát kiếp FA đó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Những bữa tiệc liên hoan sẽ chiếm hết thời gian của bạn ngày hôm nay. Bạn cảm thấy mọi thứ đang trở nên quá ồn ào. Hãy suy nghĩ một cách tích cực hơn, bởi việc được gặp gỡ, giao lưu với những người bạn, hay đồng nghiệp giúp ích cho bạn sau này, các mối quan hệ tốt đẹp cũng được xây dựng.

Chuyện tình của bạn và người yêu khá viên mãn, ngọt ngào. Sự quan tâm, chăm sóc nhau hàng ngày từ những điều đơn giản nhất cũng giúp hai bạn khăng khít hơn. Cách thể hiện tình cảm lịch sự, tế nhị ở những nơi công cộng khiến cho nhiều người phải ghen tỵ với bạn.

Sức khỏe chính là điều vô cùng quan trọng với bạn. Sau những cuộc vui, bữa tiệc liên hoan để lại những hậu quả không tốt cho cơ thể của bạn. Dạ dày và gan hoạt động không được tốt bởi vì những đồ ăn dầu mỡ, chất kích thích như: bia, rượu, nước uống có ga. Hãy lên cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lí nhé.

Cung hoàng đạo ngày 18/4/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...