Chuyện tình cảm dù không được lý tưởng như bạn vẫn nghĩ, nhưng Ma Kết cũng đừng vì vương vấn tình cũ mà từ chối lời đề nghị của đối phương nhé.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Nếu không biết kiềm chế cảm xúc tốt thì Bạch Dương rất dễ bốc hỏa khí trong ngày hôm nay. Bạn giận hờn vô cớ, làm những việc thiếu chín chắn, có thể ảnh hưởng đến hình ảnh và giá trị bản thân.

Không những thế, một số thay đổi trong ngày có thể khiến bạn lúng túng, không biết lựa chọn thế nào cho tốt nhất. Tuy nhiên, nếu Bạch Dương cứ để mình bị rối bời và hoang mang cả ngày thì công việc sẽ không thể trôi chảy được.

loading...

Lời khuyên cho chòm sao này là hãy đi ra ngoài và hít thở không khí trong lành, tĩnh tâm suy nghĩ và lấy lại tinh thần, nhất định bạn sẽ biết cần phải làm gì trong lúc này.

Cung hoàng đạo ngày 18/3/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nhận thấy điều Kim mà Ngưu cần nhất trong giai đoạn hiện tại chính là kiên trì. Dù làm gì bạn cũng cần phải dồn hết tâm huyết và kiên nhẫn tới cùng.

Nếu không kiên trì, bỏ dở giữa chừng thì người chịu thua thiệt chính là bạn chứ không phải ai khác. Hãy theo đuổi mục tiêu và bạn sẽ khám phá ra con người, năng lực tiềm ẩn của mình.

Ngày hôm nay Kim Ngưu cũng dành chút thời gian cho gia đình của mình nhé, về sớm nấu cơm cùng mẹ hoặc dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại căn phòng của bạn. Thay đổi một chút để khiến cuộc sống của mình tươi mới hơn cũng tốt đúng không nào Kim Ngưu?

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Thứ 2 này Song Tử rất dễ trở thành tâm điểm để người ta bàn tán, soi mói. Đi học thì bị bạn bè trêu chọc, đi làm thì bị đồng nghiệp gièm pha, bới lông tìm vết, quả là nhiều áp lực.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, chắc chắn có điều gì đó ở bạn khiến mọi người phản ứng như vậy, nên xem xét lại nhé.

Nếu Song Tử cảm thấy tinh thần không được tập trung thì thay vì cứ ôm riết lấy cái máy tính, bạn có thể dọn dẹp nhà cửa, bàn làm việc hay khu vực xung quanh ghế ngồi để tay chân được vận động, sẽ rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể đón một ngày đầu tuần bình yên rồi. Dù chẳng có điều gì đặc biệt như kiếm được nhiều tiền hay tình yêu thăng hoa, thì bạn cũng cảm thấy chỉ cần bình yên như này là đủ rồi.

Đôi khi cuộc sống quá bộn bề và nhiều lo toan, nên người ta chỉ cần hai chữ “bình yên” thế là đã mãn nguyện. Tuy nhiên hôm nay Cự Giải cũng cần lưu ý đến sức khỏe của mình, trông bạn khá thiếu sức sống, da dẻ nhợt nhạt, đầu tóc rối bù vậy.

Cứ suốt ngày cắm mặt vào chiếc máy tính và điện thoại nên mới như vậy đó, đã tới lúc bạn cần gạt bỏ chúng sang một bên, chăm chỉ luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe cho mình rồi đó.

Cung hoàng đạo ngày 18/3/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...