Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu nhưng Thần Nông chẳng buồn quan tâm nữa, bạn thích quan tâm tới bản thân nhiều hơn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương khá bất an, làm gì cũng không yên. Điều này có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp, đưa ra quyết định thiếu chín chắn nên mắc phải sai lầm không đáng có.

Trong tình yêu, muốn duy trì mối quan hệ lâu bền thì bạn không nên cố chấp, thay vào đó hãy chọn cách tha thứ, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Lựa chọn này đôi khi khá dễ dàng nhưng có lúc lại rất khó khăn, vì thế phải kiên định và đừng bị chi phối bởi quá nhiều ý kiến xung quanh.

loading...

Bạch Dương nên lưu ý tới sức khỏe của mình, nếu đang mang bệnh trong người thì những bữa ăn nhiều rượu thịt có thể khiến tình trạng bệnh nặng hơn. Bạn không nên cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người bằng cách uống rượu bia chỉ để họ vui lòng.

Cung hoàng đạo ngày 18/2/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có cơ hội được tiếp xúc hay thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình. Nếu biết tận dụng lợi thế này thì nó sẽ trở thành bàn đạp tốt để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Nhiều người thường muốn ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc và bạn cũng vậy. Tuy nhiên làm quá nhiều trong cùng một thời gian sẽ khó mang lại thành công cho bạn, vì vậy hãy tìm ra các việc ưu tiên, việc quan trọng nhất cần làm trong ngày hôm nay là gì.

Uống đủ nước mỗi ngày có thể thúc đẩy bài tiết các chất thải trong cơ thể, ngoài ra nó còn giúp đề phòng và chữa trị bệnh thận, sỏi đường tiết niệu… Tuy nhiên nên uống nhiều nước lọc, còn với nước hoa quả hay sinh tố thì không nên cho nhiều đường.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Cảm xúc của Song Tử bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm. Bạn đang phân vân không biết nên yêu hay buông bỏ, suy nghĩ quá nhiều nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời, hãy để bản thân có một khoảng lặng, khi nào tĩnh tâm rồi sẽ biết cần làm gì tiếp theo.

Nhiều người thường lo lắng, suy sụp và thất vọng vì không biết tương lai phía trước như nào, cảm thấy những việc đang xảy ra trong hiện tại quá to lớn và quá quan trọng, nhưng cuộc sống luôn luôn như vậy, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh mà hãy chủ động khi phải đối mặt với vấn đề.

Nếu những ngày tết vừa rồi bạn đã uống quá nhiều rượu bia thì đây là lúc nên biết điểm dừng. Uống nhiều rượu sẽ gây xơ gan, viêm tụy và con đường điều trị căn bệnh này quá tốn kém thời gian và tiền bạc, trở thành gánh nặng cho cả gia đình và xã hội nữa.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải rất thích chăm sóc, che chở cho người khác, nó giống như bản năng tự nhiên của bạn vậy. Bạn đối xử với mọi người, mọi việc giống như một bà mẹ đang chăm con nhỏ nhưng đôi khi nó lại khiến người khác ngột ngạt dù biết bạn chỉ đang quan tâm tới họ mà thôi.

Các chòm sao nam nên thay đổi thói quen uống rượu bia càng sớm càng tốt nhé, đừng nghĩ rằng chỉ đến khi nhập viện mới là nguy hiểm. Trên thực tế khi chúng ta sử dụng quá nhiều rượu bia thì dù chưa đến mức đi bệnh viện nhưng cũng gây tổn hại nghiêm trọng cho gan rồi.

Tập trung vào công việc để hoàn thành sớm là tốt nhưng không có nghĩa là bạn mải mê làm không cần nghỉ ngơi nhé. Buổi trưa nên tranh thủ nghỉ ngơi khoảng 30 phút, việc này mang lại rất nhiều lợi ích, giúp bạn tỉnh táo và sáng suốt hơn vào buổi chiều.

Cung hoàng đạo ngày 18/2/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...