Cự Giải có 1 ngày thứ 7 nhiều niềm vui khi mà công việc của bạn thoát khỏi cửa ải hiểm nghèo 1 cách thuận lợi, chính bạn cũng không thể tin được.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương cảm thấy mình đang có phần quá đà khi thể hiện tình cảm với đối phương, có vẻ họ tỏ sự khó chịu rồi đó, cần phải tem tém lại đi. Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo, không ai thể chống lại được sự mãnh liệt của tình yêu.

Nhắc nhở chòm sao này muốn thành công thì nên cố gắng điều chỉnh lại kế hoạch làm việc, thay vì chỉ làm cho xong thì hãy đặt tâm huyết vào nhiệm vụ đang làm, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Có khá nhiều người đang cố tình đặt điều nói xấu bạn, vậy nên hãy chú ý hơn đến cách tương tác với mọi người để không gây rắc rối cho bản thân.

loading...

Sức khỏe của Bạch Dương hôm nay ổn định. Tuy nhiên bạn có xu hướng ăn đồ cay nhiều nên da đang có dấu hiệu nổi mụn. Đồ cay sẽ giúp cho bạn cảm thấy ấm hơn nhưng lại ảnh hưởng đến nội tiết tố bên trong đấy nhé.

Cung hoàng đạo ngày 18/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu cần phải tự tin thể hiện mình, bạn đang đánh giá quá thấp bản thân mình. Biết đâu đối phương cũng đang chờ đợi bạn mở lời. Cũng bởi cung hoàng đạo này cái gì cũng muốn chắc chắn nên có khi đã ở rất gần với hạnh phúc rồi nhưng chẳng hề biết mà để lỡ mất tình yêu thì thật là đáng tiếc.

Công việc khá ổn định và các kế hoạch đang được triển khai trôi chảy thì chẳng có gì khiến bạn phải lo lắng cả. Kim Ngưu cũng có thể khám phá ra nhiều kinh nghiệm từ công việc hiện tại nên bạn dường như cảm thấy hào hứng và phấn chấn hơn. Tài chính rủng rỉnh bạn thoải mái mua sắm đồ dùng thiết yếu cho ngày Tết cận kề

Phương diện tình cảm của chòm sao này có sự xuất hiện của người thứ 3. Bạn dễ dàng phát hiện ra những biểu hiện khác lạ của đối phương. Tình yêu cần có sự vun vén của cả hai bên, nhưng cũng cần cả lí trí nữa. Những bạn còn độc thân cảm thấy khá trống trải, vì thế sẽ có cảm giác tủi thân khi người ta có đôi có cặp mà mình vẫn chăn đơn gối chiếc.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử rất băn khoăn khi mà rõ ràng là bạn làm việc rất tốt, khả năng phát triển trong tương lai cũng rất lớn nhưng vẫn chưa tìm được người yêu. Dường như những gì bạn đang có vẫn chưa đủ để tìm thấy người phù hợp với mình. Nhưng mà này, tình yêu xuất phát từ cảm xúc chứ đâu phải từ vật chất đâu.

Chòm sao này đang có nhiều áp lực trong cuộc sống, dù bạn là người chủ động và khá quyết đoán, tận lực trong công việc nhưng hôm nay vẫn cảm thấy mệt mỏi. Có thể bạn đã bỏ qua nhiều cơ hội nên có đôi chút bạn thất vọng. Rồi năm mới tới, các cơ hội khác cũng tới thôi, việc cần thiết nhất bây giờ là làm nốt những phần việc cuối cùng trong năm 2019 âm lịch.

Tình hình tài chính của Song Tử không khả quan cho lắm khi mà túi tiền đã eo hẹp lại còn phải chi tiêu nhiều khoản, nên những sở thích vụn vặt đành phải gác sang một bên. Bạn có xu hướng ăn đồ nhiều cay hơn bình thường.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có 1 ngày thứ 7 nhiều niềm vui khi mà công việc của bạn thoát khỏi cửa ải hiểm nghèo 1 cách thuận lợi, chính bạn cũng không thể tin được. Để bảo vệ công sức và thành quả của mình, bạn quyết định phải làm mọi điều mình có thể, chứng minh bạn có khả năng, độc lập và không cần nhờ cậy bất ai.

Hôm nay Cự Giải sẽ phải hối hận vì đã trách nhầm bạn bè. Dường như sự đa nghi và suy diễn của bạn đã khiến bạn tin vào những điều không có căn cứ, làm ảnh hưởng đến quan hệ của đôi bên. Một hai lần thì có thể bỏ qua, nhưng nếu cứ duy trì tình trạng đó thì đối phương sẽ mất dần lòng tin ở bạn.

Các cặp đôi xuất phát từ tình cảm chân thành nên hiếm khi bạn phải lo lắng về tình yêu của mình. Tuy nhiên, đôi khi một chút giận hờn cũng là gia vị cho tình yêu, đừng quá căng thẳng về chuyện giữ cho mọi sự được hòa bình, bạn cũng là con người, cũng có thể mắc sai lầm và người ấy cũng vậy.

Cung hoàng đạo ngày 18/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...