Công việc của Bạch Dương có biến chuyển theo chiều hướng tiêu cực. Thậm chí, dù không muốn nhưng có khả năng lớn bạn bị thuyên chuyển công tác.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Công việc của Bạch Dương có biến chuyển theo chiều hướng tiêu cực. Thậm chí, dù không muốn nhưng có khả năng lớn bạn bị thuyên chuyển công tác. Tuy nhiên, thay vì quá hoang mang mà ảnh hưởng tới công việc mà bạn phải nỗ lực hơn để thể hiện năng lực của mình. Chỉ có như thế mới có cơ hội để bạn duy trì vị trí hiện tại.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần bao dung và rộng lượng hơn nữa vì đối phương đang có cảm giác nghẹt thở vì sự khắt khe và những yêu cầu quá đáng của bạn rồi đấy. Mỗi người đều có cuộc sống riêng, bạn nên tôn trọng quyền riêng tư của họ thì tình yêu mới bền lâu được.

loading...

Cuối ngày, để giải tỏa căng thẳng bạn nên rủ một người bạn thân để cùng tìm một nơi tĩnh lặng để trò chuyện và tâm sự. Sự đồng cảm và những lời khuyên của họ thực sự có ích cho bạn tại thời điểm này.

Cung hoàng đạo ngày 18/05/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Trực giác của Kim Ngưu hôm nay về chuyện tình cảm rất chính xác nên bạn hoàn toàn có thể làm theo những điều mà bản thân mình linh cảm. Nếu như vẫn còn cảm thấy lo lắng, chỉ có cuộc đối thoại thẳng thắn để mở lòng hết những suy nghĩ của mình thì bạn mới thực sự an tâm.

Hôm nay dường như bạn đang ôm đồm quá nhiều thứ trong cùng một lúc. Đừng quên rằng chẳng có luật nào yêu cầu bạn phải một mình, thế nên, hãy chia sẻ bớt nhiệm vụ và tập trung vào nhiệm vụ chính được giao và nên biết nói lời từ chối khi những công việc nhỏ nhặt đang “gặm nhấm” thời gian của bạn.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu không được tốt, chính vì vậy bạn đừng nên hứa hẹn sẽ giúp đỡ người khác khi mà chính bạn cũng không có đủ điều kiện nhé. Đừng lo lắng khi thẳng thừng nói từ chối và đừng quên cho biết lý do.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Mọi người xung quanh dường như rất thích trò chuyện, tán gẫu với Song Tử, tuy nhiên điều này lại khiến bạn bị mất tập trung. Tốt nhất là nên nói lời từ chối để có nhiều thời gian hơn xử lý núi công việc trên bàn của bạn.

Đầu óc bạn tập trung vào những chi tiết, và dường như ngày hôm nay rất phù hợp khi bạn đối diện với những thách thức lớn. Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể kêu gọi ai đó hỗ trợ lúc cần thiết, nhưng có vẻ như mọi thứ không phức tạp tới mức đó đâu.

Hôm nay có thể mang tới cho bạn những bất ngờ, ví dụ như một phần thưởng mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Hãy trân trọng những gì mọi người mang đến vì không phải ai cũng yêu quý và dành tình cảm đặc biệt cho bạn đến như vậy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, Cự Giải sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng cho công sức bao ngày làm việc vất vả của mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà kiêu căng vì nếu có ai đó góp ý thêm cho bạn để sản phẩm, dự án, kế hoạch sắp tới được tốt hơn thì cố gắng lắng nghe và ghi nhận.

Cự Giải hôm nay không mua được gì cho bản thân nhưng rất phóng khoáng khi chi tiền cho những món đồ mua tặng người thân. Nhưng bạn đã từng có bao giờ nghĩ tới việc lúc ốm đau mà không đủ tiền chưa? Hãy biết cách chi tiêu khôn ngoan hơn với tài sản của mình nhé.

Nếu cảm thấy chuyện tình cảm của mình chưa đủ độ “chín” thì đừng nên vội vàng tiến tới giai đoạn mới nhé. Tình cảm là chuyện cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng đừng vì suy nghĩ nhất thời mà có quyết định thiếu suy nghĩ. Bạn cần học thêm sự bao dung và dành thời gian tìm hiểu đối phương thì tình yêu mới bền chặt hơn nữa.

Cung hoàng đạo ngày 18/05/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...