Sư Tử rất mạnh mẽ, nhưng cũng vì thế mà luôn tự nuốt sự cô đơn vào trong lòng. Điều này thực không dễ chịu chút nào.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay, Bạch Dương vô tình đọc được một vài bình luận trên mạng xã hội. Bạn thấy hứng thú với việc này và cũng tham gia sôi nổi vào việc đóng góp ý kiến của mình. Nhưng đừng quên bạn vẫn còn công việc đấy nhé. Mặc dù có nhiều việc khác làm bạn phân tâm đôi chút nhưng công việc vẫn là quan trọng. Cẩn thận không sẽ có những ánh mắt soi mói bạn đấy.

Bạch Dương hãy cẩn thận với những gì mình nói ra nhé, nếu không cẩn thận bạn sẽ trở thành người “Ba hoa” trong nơi làm việc của mình, và như thế bạn sẽ bị mất điểm trong mắt mọi người đấy. Hãy cẩn thận và suy tính khi nói ra điều gì, nhưng tố nhất là không nên nói hay tham gia vào những câu chuyện bên lề công việc.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 18/04/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu vốn chân chất thật thà, có những ngụ ý người khác nói với bạn đôi khi bạn còn không hiểu hết. Nhưng hôm nay bạn thực sự nhạy cảm với nhiều tình huống đấy nhé. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng phán đoán chính xác hơn những ngày thường. Tuy nhiên chính điều này cũng làm bạn khá đau đầu khi cứ bị mất tập trung khi làm việc.

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy không vui vì bạn và người thân có xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ. Có lẽ cách sống và suy nghĩ cách nhau nhiều thế hệ khiến bạn và người thân khó có thể có tiếng nói chung trong một vấn đề nào đó. Nhưng chuyện này cũng không phải là chuyện gì quá lớn, bạn có thể học cách lắng nghe và biết thêm nhiều về những suy nghĩ của người thân trong gia đình mà. Nên hãy yên tâm vì ngày hôm nay chẳng có chuyện gì tồi tệ xảy ra với bạn đâu.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, Song Tử nhận được một lời tỏ tình từ một người đồng nghiệp của mình đấy.Có thể bạn không để ý vì bạn đã có người thương nhưng người này đã để ý bạn lâu lắm rồi. Bạn khá bối rối khi nhận được lời tỏ tình này nhưng bạn đã biết cách từ chối khéo mà không làm người khác bị tổn thương.

Song Tử hôm nay có khả năng nhận nhặt được của rơi đấy. Tuy giá trị của “của rơi” không lớn nhưng nó cũng đủ khiến bạn cảm thấy hôm nay thực sự là ngày may mắn của bạn. Bên cạnh đó, tối hôm nay bạn còn nhận được sự quan tâm chăm sóc của người yêu nữa chứ. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn trong hôm nay.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hôm nay đã làm việc rất căng thẳng. Có vẻ như bạn lại bị ép việc thêm rồi. Bạn đã làm việc cả giờ hành chính mà vẫn chưa thể hoàn thành khối lượng công việc được giao. Bạn cảm thấy hơi chán nản vì điều này, nhưng bạn vẫn đã hoàn thành tất cả mọi việc dù hơi muộn.

Hôm nay Cự Giải cũng rất cô đơn, sau giờ tan làm bạn bon chen giữa dòng người ồn ào, xe cộ nhộn nhịp khói bụi nhưng chợt nhận ra sau bao năm gắn bó giữa chốn phồn hoa này bạn vẫn chưa thể nào quen được cảm giác lạc lõng, xa lạ đến ngỡ ngàng. Có lẽ lâu lắm rồi bạn vẫn chưa gọi điện cho bố mẹ, cho người thân và những lúc như thế này bạn chỉ muốn về cạnh mẹ cha thôi.

Cung hoàng đạo ngày 18/04/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...