Nhân Mã (22/11 – 21/12

Chuyện tình cảm của Nhân Mã không hề thuận lợi. Bạn đã quá thất vọng với cách đối xử của người ấy đối với bạn. Không còn muốn nói bất cứ lời nào, Nhân Mã tắt điện thoại cả ngày, đi cùng mấy đứa bạn, thậm chí còn uống khá nhiều rượu.

Phương diện tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay không tốt, cũng giống như Song Tử, bạn khá túng thiếu, vì thế trong một số trường hợp bất đắc dĩ bạn phải nhờ

 

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Sau một ngày hờn giỗi nhau rồi lại hàn gắn, hôm nay là ngày mà Ma Kết và người ấy “trốn” cả thế giới để đi chơi. Đừng về quá muốn nhé, tốt nhất bạn nên về trước buổi tối vì có vị khách mà bạn không hề nghĩ tới đến thăm, mang theo một vài tin tốt lành.

loading...

Một số Ma Kết trong ngày hôm nay sẽ có tranh cãi nảy lửa với bạn của mình. Đối phương thực sự không cố tình khơi gợi, động chạm đến chuyện cũ không vui của Ma Kết đâu, bạn đừng nghiêm trọng hóa vấn đề lên như vậy nhé.

Cung hoàng đạo ngày 16/02/2018

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hôm nay Bảo Bình có lịch hẹn với người yêu, nhưng sự xuất hiện của người xưa cũ cùng lời mời liệu có thể đi ăn với họ một bữa hay không khiến cho Bảo Bình vì còn chút vương vấn tình xưa mà tìm cớ hoãn hẹn với người ấy. Điều này lại sớm bị đối phương phát hiện, một cách rất vô tình.

Người sai là Bảo Bình, nên bạn không nên tỏ thái độ bất mãn, tức giận khi người ấy nói những lời trách móc. Nếu không sớm xử lý ổn thỏa chuyện này, bạn có thể sẽ đánh mất người hiện tại đang bên mình.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay là ngày mà các Song Ngư độc thân có dịp diện đồ đẹp nhất vì vận đào hoa của bạn có dấu hiệu tăng lên. Tùy thuộc vào đặc điểm của trang phục mà chọn giày phối cùng nhé Song Ngư, cũng hãy chú ý đến màu sắc, tone màu nóng ấm sẽ giúp bạn gây được ấn tượng mạnh hơn trong mắt người khác giới.

loading...

Phương diện tài chính của Song Ngư ngày hôm nay không có nhiều biến động. Bạn thậm chí còn để quên ví khi đi ra ngoài. Vì sẽ phải chi tiêu một vài khoản ăn uống, nên tốt nhất là Song Ngư nên sớm quay về lấy, bạn có thể chỉ cần lấy đủ số tiền để ăn uống cùng bạn bè thôi.

Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...