Sư Tử (23/07 – 22/08)

Hôm nay Sư Tử khá trầm lặng. Ngày sôi nổi cuối cùng của dịp tết thì bạn lại không có lịch đi chơi cùng đám bạn, chỉ ở nhà giúp mẹ đón tiếp vài vị khách đi chúc tết muộn, xem phim và bắt đầu nghĩ đến công việc của những ngày sắp tới.

Phương diện tài chính của Sư Tử hôm nay không hao hụt nhiều. Một người bạn thân của bạn có thể sẽ cần sự trợ giúp của bạn, có thể ngày tết việc vay mượn rất tết nhị nhưng vì là bạn thân thiết nên bạn không ngần ngại đưa tiền cho người ấy, phần vì đối phương là người luôn giữ uy tín trong việc đúng hẹn, đúng lịch.

Cung hoàng đạo ngày 16/02/2018

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Ngày hôm nay Xử Nữ dành trọn vẹn cho người ấy. Đừng quá ngại nếu như người ấy muốn bạn cùng họ gặp gỡ bạn bè vào buổi tối nhé. Đây là dịp tốt cho bạn hiểu hơn về người mình yêu và cũng là chứng minh cho việc đối phương yêu bạn một cách nghiêm túc.

loading...

Bụng dạ của Xử Nữ nam hôm nay không thực sự tốt. Bạn được khuyên không nên uống quá nhiều bia rượu. Không cần lo lắng việc bị ai đó mỉa mai rằng đàn ông con trai mà sợ bia rượu, hãy bảo vệ bản thân trước đã, bản lĩnh người đàn ông không thể hiện ở bia rượu đâu Xử Nữ ạ.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay được khuyên nên đi đứng cẩn thận vì vận may của bạn không tốt. Nếu thấy người ấy gọi nhỡ quá nhiều cuộc, hãy gọi lại cho đối phương càng sớm càng tốt thay vì nhắn tin, có thể họ quá lo lắng cho an toàn của bạn, hoặc có thể đối phương đang gặp chuyện không hay.

Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay tương đối khả quan. Bạn có thể có tới 3 lần tụ tập trong một ngày, với ba nhóm bạn bè – đồng nghiệp khác nhau. Thời tiết chuyển lạnh hơn, Thiên Bình nên chọn giày cao cổ thay vì đi giày lười nhé.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Hôm nay gia đình của Thần Nông có khách quý đến thăm hỏi chúc tết, bạn khá bận rộn với việc phụ giúp bố mẹ chuẩn bị đồ để đón tiếp, vì vậy không thể đi chơi với bạn bè được. Đối với Thần Nông độc thân thì đây là một tin không vui vì vận trình tình duyên của bạn có thể bị “cắt đứt” vì chuyến thăm của vị khách này, nếu đi cùng bạn bè, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Thể trạng của Thần Nông hôm nay khá tốt. Tuy nhiên việc ăn quá nhiều đồ từ gạo nếp có thể khiến cho bạn bị trướng bụng, đầy hơi. Tốt nhất hãy đảm bảo trong nhà luôn có men hỗ trợ tiêu hóa nhé.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 18/02/2018 (Trang 3)      Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...