Hôm nay là ngày mà các Song Ngư độc thân có dịp diện đồ đẹp nhất vì vận đào hoa của bạn có dấu hiệu tăng lên.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Điểm nhấn trong ngày hôm nay của Bạch Dương là sự viên mãn trong chuyện tình cảm. Hai bạn rất hiểu nhau, nên khi về nhà nhau chơi, nhị vị phụ huynh có hiểu lầm gì các bạn cũng nhanh chóng giải thích để đối phương không bị mất thiện cảm trong mắt bậc người lớn.

Phương diện tài chính của Bạch Dương trong ngày hôm nay tương đối ổn định. Bạn có thể nhận được một lời mời ăn tối từ một người bạn lâu ngày không gặp. Nhớ gửi lời hỏi thăm sức khỏe, chúc tết tới gia đình đối phương ngay khi vừa gặp mặt nhé.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 16/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt, bạn có thể sẽ phải gặp một cú sốc liên quan đến sự chung thủy người ấy dành cho mình. Dù sao cũng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, ba mặt một lời rồi mới đưa ra quyết định dứt khoát nhé.

Một số Kim Ngưu hôm nay có thể xảy ra cãi nhau với người thân trong gia đình. Bạn được khuyên không nên để cho cảm xúc chi phối, nói những lời quá đáng và mất đi kính ngữ. Nếu có thể hãy chủ động rời khỏi cuộc tranh cãi, chờ khi đối phương bình tĩnh lại mới nói chuyện.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Người ấy bị một tai nạn chấn thương nhẹ ở vùng mặt khiến cho Song Tử vô cùng lo lắng, hủy luôn cả chuyến đi chơi cùng với đám bạn học cũ để đến nhà thăm người ấy dù cho hôm qua hai bạn mới gặp nhau. Hành động này ghi điểm trong mắt của người lớn lắm đấy.

Tình hình tài chính của Song Tử xuống dốc không phanh. Bạn gần như chỉ còn đôi đồng cầm cự, cố gắng hạn chế chi tiêu nhất có thể. Có vẻ như dịp tết này đã tiêu ngốn của bạn không hề ít tiền nhỉ.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Những Cự Giải có người yêu ngày hôm nay có thể sẽ xảy ra chút biến động vì người ấy phát hiện bạn nhắn tin hỏi thăm chúc tết người yêu cũ. Có thể bạn coi người xưa là bạn, không còn tình cảm nhưng người bên cạnh bạn không nghĩ được như vậy, và bạn nên là người nghĩ và thương cho cảm giác của người ấy.

Sức khỏe của Cự Giải ngày hôm nay không được đánh giá cao. Bạn có phần chủ quan trong việc ăn mặc khi đi ra ngoài, vì thế mà thời tiết lạnh hơn vào buổi tối có thể khiến cho Cự Giải bị ho, đau họng.

 

Cung hoàng đạo ngày 18/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...