Tử vi hôm nay, vận trình sự nghiệp, học tập của Bạch Dương vẫn không mấy sáng sủa, nhiều việc đến cùng một lúc làm bạn khá hoảng hốt, vội vã…

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi hôm nay, vận trình sự nghiệp, học tập của Bạch Dương vẫn không mấy sáng sủa, nhiều việc đến cùng một lúc làm bạn khá hoảng hốt, vội vã. Đừng quá lo lắng, người lớn tuổi hoặc các đàn anh đàn chị đi trước sẽ cho bạn lời khuyên thích hợp, hãy tìm đến họ nhé.

Phương diện tình cảm xuất hiện sự ỷ lại. Bình thường Bạch Dương sôi nổi, có phần nóng nảy, hung hăng nhưng lúc mệt mỏi như thế này, bạn cũng cần một chỗ dựa an toàn như bao người khác thôi.

loading...

Càng khi đêm tối, cảm giác này của Bạch Dương càng mãnh liệt. bạn sợ cô đơn, sợ những khó khăn và muốn được động viên, an ủi. Đây là điều hết sức bình thường nên đâu cần xấu hổ, cứ trực tiếp bày tỏ.

Cung hoàng đạo ngày 17/11/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Lý tưởng tuy rằng cao thượng và tốt đẹp nhưng nếu thoát ly hiện thực, xa rời thực tế thì chắc chắn sẽ không thể thành công. Trong lòng Kim Ngưu ý thức trách nhiệm rất mãnh liệt, tạo áp lực lớn nhưng cũng là động lực để bạn tiến về phía trước, cố gắng vì điều mình mơ.

Chuyện người khác nhờ vả nên thận trọng, lượng sức mình, đừng nhận lời hết. Việc gì làm được, việc gì không làm được, việc gì nên làm, việc gì không nên làm, hãy cân nhắc chính xác.

Kim Ngưu có tính ngoan cố, rất độc lập nhưng lại bảo thủ, trong công việc cũng vậy mà chuyện tình cảm cũng thế. Nhưng tự tách mình khỏi tập thể không phải ý tưởng hay đâu, cần hòa đồng, gắn kết để có thêm sức mạnh, niềm vui và hứng khởi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuy rằng miệng lưỡi của Song Tử vô cùng lưu loát nhưng hôm nay phương diện ngoại giao, đối ngoại của bạn lại xuất hiện tình huống không như ý. Dẫu không ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng ít nhiều khiến Song Tử mất phong độ nên hãy chuẩn bị chu đáo, thận trọng lời nói.

Nếu là đàm phán công việc hoặc thuyết phục hợp tác thì phát sinh sự việc trên rất không hay. Song Tử cần hiểu đạo lý “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”, đừng nói lời vô ích hay phản cảm.

Những hậu quả sau này tất nhiên sẽ do Song Tử gánh chịu. Rắc rối nhất là lời đã nói ra như bát nước hắt đi, không thể lấy lại được, ảnh hưởng tới sự nghiệp thì thật đáng tiếc, khó cứu vãn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có nhiều ý tưởng hay, mới mẻ, độc đáo, tuy rằng có chút không thực tế nhưng trí tưởng tượng của con người là vô hạn và đâu ai đánh thuế ước mơ. Bạn cứ vô tư đắm mình trong thế giới diệu kì của riêng mình, đừng quá phụ thuộc vào nó là được.

Chuyện tình cảm có phần khó dễ, không buông tay được nhưng cũng không tiếp tục nổi. Khuyết điểm nhạy cảm và thiếu dứt khoát của Cự Giải bộc lộ hoàn toàn trong mối quan hệ này khiến sự việc rối rắm.

Hiện thực đáng buồn nhưng cuộc sống chính là như vậy. Dù có thế nào thì hôm sau cũng là một ngày mới, bạn vẫn phải tiến về phía trước và hướng tới những điều tốt đẹp trong tương lai mà Cự Giải.

Cung hoàng đạo ngày 17/11/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...