Song Ngư không phải người thích chỉ trích người khác nhưng bạn ngấm ngầm muốn khẳng định bản thân thông qua việc hạ thấp người khác xuống….

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tình cảm: 3/5      

Công việc: 4/5      

loading...

Tài chính: 4/5

Sức khỏe: 4/5                    

Màu may mắn: Màu xanh lam   

Con số may mắn: 2, 4

Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 90 độ, bạn đang có dấu hiệu làm việc quá sức nên tinh thần căng thẳng, mệt mỏi và hiệu suất kém dần đi. Thay vì cố gắng tiếp tục làm thêm thì hãy dành thời gian nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng để khi quay lại làm việc hiệu quả hơn, sáng suốt và minh mẫn hơn.
Bạch Dương vào ngày đầu tuần có nhiều công việc, bạn bận rộn không ngơi nghỉ nên cần có thời khóa biểu rõ ràng, lên kế hoạch cụ thể về từng hạng mục kẻo bị rối, bỏ lỡ việc cần làm. Tính bạn hay hấp tấp, vội vàng có thể làm rơi đồ hoặc bỏ quên, bỏ sót đồ ở ngoài, nên chú ý điểm này để đỡ phải đi lại nhiều lầm.
Vấn đề tài chính của cừu trắng trong hôm nay khá ổn, bạn có nhiều khoản thu hơn nhờ làm việc chăm chỉ và biết cách xử lý khéo léo các mối quan hệ. Quan trọng hơn nữa là phải biết chi tiêu hợp lý, đừng vội mừng khi thu nhập tốt mà vung tay quá trán, tiêu pha mua sắm nhiều đấy nhé.

Cung hoàng đạo ngày 17/10/2017

loading...

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình cảm: 4/5      

Công việc: 3/5      

Tài chính: 4/5

Sức khỏe: 3/5                    

Màu may mắn: Màu da cam  

Con số may mắn: 1, 8

Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 135 độ, thời gian này bạn hãy quan tâm hơn tới người thân của mình, hỏi han về tình hình sức khỏe cũng như chia sẻ gắn kết về mặt tinh thần để tạo ra sợi dây liên kết bền vững. Gia đình ấm áp và gần gũi là chỗ dựa tốt đồng thời cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.
Kim Ngưu là người sống thiên về tình cảm nhưng trong công việc bạn cần xử lý lý trí hơn, nguyên tắc hơn, không nên cả nể cho một vài cá nhân mà tạo thành tiền lệ xấu. Hơn nữa, nếu để cấp trên biết được thì sẽ khiển trách, phê bình bạn đấy. Làm đúng quy định ngay từ đầu sẽ dễ dàng hơn nhiều, không đẩy bản thân vào thế khó. Ngoài làm tốt việc của mình thì Ngưu chan đừng quên đề phòng những mục tiêu đáng gờm xung quanh nhé.
Ngưu chan nên đi bộ nhiều hơn một chút, tranh thủ bất cứ lúc nào có thể để đi lại, coi như một cách vận động. Dạo gần đây bạn ít có thời gian chăm sóc bản thân, sức khỏe cũng không được như trước nữa nên hãy kết hợp vừa làm việc vừa rèn luyện. Ngoài ra, mỗi buổi tối nên tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng cho dễ ngủ hơn nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình cảm: 5/5      

Công việc: 3/5      

Tài chính: 4/5

Sức khỏe: 4/5                    

Màu may mắn: Màu vàng 

Con số may mắn: 3, 8

Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 45 độ, bạn cần có chiến lược cụ thể đối với sự nghiệp của mình, không nên để nó dậm chân tại chỗ như vậy được. Trông chờ vào người khác không bằng chủ động đề ra phương án và nỗ lực hành động dựa vào năng lực thực tế của chính mình.
Song Tử là người có chủ kiến nhưng lại ham chơi, nếu có người hứa giúp đỡ thì bạn sẽ ỷ lại và không muốn nỗ lực. Ngược lại, khi chỉ có một thân một mình chòm sao này làm việc khá hiệu quả, biết cách hoạch định sao cho có lợi nhất cho bản thân. Đừng thuận theo hoàn cảnh như vậy nữa, nếu muốn có sự nghiệp ổn định hơn, tốt hơn thì bạn phải tự chủ trong mọi tình huống nhé.
Tử nhi có duyên với người khác phái, đi tới đâu cũng có người để ý tới và giúp đỡ. Nếu bạn còn đang độc thân thì điều này là hoàn toàn bình thường, bạn có thể làm quen với nhiều người để lựa chọn đối tượng phù hợp nhất với mình. Nhưng đã có đôi có lứa thì nên thận trọng hơn, đừng để đối phương hiểu lầm nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tình cảm: 3/5      

Công việc: 4/5      

Tài chính: 4/5

Sức khỏe: 3/5                    

Màu may mắn: Màu đỏ

Con số may mắn: 2, 3

Mặt Trăng hợp góc sao Hỏa góc 45 độ, tính cách ngoài nhẹ nhàng trong nóng nảy của bạn làm khá nhiều người bất ngờ đấy. Có những việc nhỏ nhặt cũng làm bạn cáu gắt hoặc to tiếng hơn bình thường do ảnh hưởng của năng lượng Hỏa. Đừng nhạy cảm quá như vậy, từ từ xử lý vấn đề sẽ nhanh hơn đấy.
Cự Giải có tính cố chấp không hề nhỏ, dù bạn không tỏ qua quyết liệt hay gay gắt nhưng một khi đã quyết định việc gì thì sẽ kiên trì tới cùng, bất kể đúng sai. Điều này đôi khi khiến bạn đi lầm đường, bỏ rất nhiều công sức nhưng kết quả thu được lại chẳng đáng là bao, rất uổng phí.
Phương diện tài chính có khoản thu bất ngờ, bạn nhờ sự giúp đỡ tư vấn của bạn bè mà đầu tư vào hạng mục tốt hoặc chung vốn vào dự án có tiềm năng. Tuy chưa phải nhiều lắm nhưng đây mới chỉ là bước đầu, tương lai còn hứa hẹn nên hãy tiếp tục theo dõi và cố gắng nhé.

Cung hoàng đạo ngày 17/10/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...