Tâm trạng không tốt nên hôm nay Kim Ngưu có thể dễ va chạm, nổi cáu với những người xung quanh.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương gặp một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên mức độ không quá nghiêm trọng, nên bạn chỉ cần tập trung một chút, chịu một bữa không được ngủ trưa là đã có thể giải quyết ổn thỏa rồi. Nếu có ai đó góp ý gì thì cũng đừng vội phản bác nhé, ý kiến của họ có thể có ích nhiều cho bạn đấy.

Sức khỏe của Bạch Dương hôm nay không tốt. Bạn thiếu ngủ trầm trọng nên cần thời gian nghỉ ngơi để phục hồi lại. Mắt của bạn đang có dấu hiệu tăng độ cận, bạn nên cân nhắc việc đi khám và cắt lại mắt kính mới nhé.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 17/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tâm trạng không tốt nên hôm nay Kim Ngưu có thể dễ va chạm, nổi cáu với những người xung quanh. Thực ra mọi người không cố ý gây sự với bạn đâu, đừng nghiêm trọng hóa mọi thứ lên như vậy nhé. Nếu cảm thấy bức bí, bạn nên xin nghỉ phép buổi chiều, phép của bạn vẫn còn nhiều ngày chưa dùng đến đấy.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu khả quan. Nếu bạn có ý định đầu tư vào một dự án kinh doanh nào đó thì đây là thời điểm thích hợp nhé. Cũng sắp đến tết rồi, kiếm thêm được một ít tiền thì bạn cũng tiện trang trải tết hơn đấy Kim Ngưu ạ.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử mới nhận thêm công việc mới bên ngoài nên mọi thứ dường như bận rộn hơn. Bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, phải thức khuya nhiều hơn thường ngày nên nhìn sắc mặt cũng tiều tụy nhiều. Cố gắng ăn uống điều độ, sắp xếp lại thời gian nhé, phải nghĩ cho bản thân mình nữa chứ.

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay có phần khởi sắc. Người ấy đã quan tâm đến cảm xúc của bạn nhiều hơn nên luôn cố gắng dành thời gian cho bạn. Ai cũng từng có lỗi lầm, người ấy cũng chưa làm gì có lỗi lớn với Song Tử, đừng giận hơn người ấy mãi nhé.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay Cự Giải được khuyên nên lên tiếng bảo vệ ý kiến của mình, thay vì cứ hiền lành, nhường nhịn những người xung quanh. Bạn lúc nào cũng muốn làm hài lòng người khác, nhưng rồi đến cuối cùng bạn lại tự làm bản thân mình thiệt thòi.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên thời tiết những ngày này nhiều sương mù, vô cùng độc hại, Cự Giải khi đi ra ngoài nên chọn loại khẩu trang dày dặn để giữ ấm và tránh hít phải sương độc nhé. Sức đề kháng của bạn không quá tốt đâu.

Cung hoàng đạo ngày 17/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...