Nhân Mã thể hiện được sự vui vẻ, lạc quan và sôi nổi của mình khiến bất cứ ai ở gần cũng bị thu hút. Cuộc sống tràn đầy năng lượng tích cực..

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có sự mâu thuẫn với chính mình. Bạn có tình cảm với ai đó nhưng vẫn thấy hoang mang và lo sợ, không biết nên nghe theo con tim hay lý trí của mình. Nếu thấy khó khăn quá thì đừng vội quyết định nhé.

Chòm sao này có nhiều ý tưởng sáng tạo bay bổng mang đến cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, với nguồn năng lượng dồi dào bạn khiến cho kết quả trở nên hoàn hảo hơn. Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình thì chắc chắn bằng mọi cách bạn sẽ hiện thực hóa chúng.

loading...

Bên cạnh đó, bạn nên cẩn trọng với những quyết định liên quan đến tài chính trong hôm nay. Bạn rất hào phóng, chi tiền không tiếc tay cho người khác, muốn che chở và chăm sóc cho mọi người, song đấy cũng chính là kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng bòn rút tiền bạc của bạn đấy.

Cung hoàng đạo ngày 17/9/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu rất thông minh trong cách giải quyết vấn đề, cũng nhờ vậy mà đồng nghiệp rất tin tưởng bạn. Bên cạnh đó khả năng phán đoán của chòm sao này còn thể hiện ở việc đối phương chưa kịp nói hết câu thì bạn đã đoán được suy nghĩ của họ.

Có thể thời gian làm việc của chúng ta một ngày tối thiểu là 8 tiếng, nhưng trên thực tế chỉ có một phần thời gian được sử dụng một cách khôn ngoan, còn đa số thì đã bị lãng phí. Vì vậy hãy cố giải quyết những việc quan trọng nhất trong thời gian mà bạn có được sự tập trung cao độ và hiệu quả nhất.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, chòm sao này có đủ thể lực để tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao yêu cầu cao. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý, hãy ưu tiên những hoạt động nhẹ nhàng có tính dẻo dai hơn là những hoạt động cần tiêu tốn quá nhiều năng lượng.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử trở nên thân thiện, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác hơn mọi ngày. Bạn vốn là người giỏi ăn nói nên hành động này diễn ra rất tự nhiên chứ không vì mục đích gì khác. Mong ước của bạn là muốn những người xung quanh mình được vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Cái đích mà nhiều người vẫn luôn hướng đến chính là sự hạnh phúc, hay có động lực để tiến tới một mục tiêu có ý nghĩa. Đây cũng chính là chìa khóa mở cánh cửa thành công, vì vậy để đạt được điều này bạn đừng cho rằng mình quá bận hay không thể quan tâm tới những điều gì khác ngoài mục tiêu.

Về phương diện sức khỏe không ổn cho lắm, bạn nên quan tâm tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn. Chú ý ăn uống đúng giờ, ăn đủ chất, ưu tiên những thực phẩm giàu dinh dưỡng và rau xanh. Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng chăm chỉ vận động để duy trì sự dẻo dai cho cơ thể.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải cảnh giác hơn với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Mặc dù bạn là người hướng nội nhưng lúc này lại muốn tìm cơ hội để thể hiện bản thân mới mẻ hơn. Muốn thành công thì bạn cũng đều cần kiểm soát được cảm xúc của mình, biết lắng nghe và đồng cảm.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không được suôn sẻ cho lắm, khi giữa bạn và người ấy còn quá nhiều trở ngại cần phải vượt qua, gia đình hai bên đang có thành kiến với mối quan hệ của bạn và có ý định ngăn cản hai người đến với nhau. Nếu tình cảm không đủ lớn thì rất dễ tan vỡ.

Sức khỏe có phần sa sút, vì mải tập trung hết mức vào công việc nên bạn quên mất chuyện phải giữ gìn sức khỏe. Song dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì bạn cũng đừng bao giờ quên quan tâm đến cơ thể của mình nhé, nếu muốn mọi việc mình làm diễn ra suôn sẻ thì cần có thể chất tốt và tinh thần tỉnh táo.

Cung hoàng đạo ngày 17/9/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...