Nhân Mã sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ nhờ trí thông minh của chính mình và khả năng ứng biến linh hoạt, nhạy bén của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Vấn đề tiền bạc trở thành nỗi lo lớn nhất trong ngày của Bạch Dương. Bạn dễ bất cẩn mà đánh rơi mất tiền lắm nhé, thế nên đi đâu nhớ tự nhắc nhở bản thân chứ đừng mải mê vui chơi quá nhé. Vui vẻ chưa được bao lâu đã phải buồn phiền vì những chuyện không đáng có rồi.

Chuyện tình cảm có thể gặp vài rắc rối nhỏ, chòm sao này trở nên quyến rũ và quá nổi bật trong mắt mọi người và cực kỳ thu hút đối với người khác giới. Đây chính là cơ hội để những người còn độc thân tìm được một nửa cho mình, nhưng vì thế mà cũng trở nên bối rối vì có quá nhiều sự lựa chọn.

loading...

Đối với những người đã có đôi có cặp thì sự quyến rũ này có thể gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, ảnh hưởng tới tình cảm của bạn và người ấy. Bạn nên giữ khoảng cách để đối phương cảm thấy an tâm hơn, không nảy sinh nghi ngơi gây rạn nứt tình cảm của cả hai. Bởi xung quanh bạn có quá nhiều người yêu thích nên nửa kia ghen tuông cũng phải thôi mà.

Cung hoàng đạo ngày 17/8/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ đưa ra những quyết định không thực sự sáng suốt trong chuyện tình cảm. Bạn dồn quá nhiều cảm xúc vào trong tình yêu và chính điều đó khiến bạn bị mất phương hướng, dễ trở nên mù quáng và đánh mất lí trí. Đối phương cũng cảm thấy mệt mỏi vì sự nhạy cảm của bạn, đôi khi bạn đa nghi một cách thái quá, đặt cái tôi của mình quá cao và đòi hỏi người ấy phải làm theo mong muốn của mình.

Thế nhưng tình yêu phải có sự hòa hợp từ hai phía chứ không phải là người này điều khiển hay kiểm soát người kia. Chòm sao này nên nhìn nhận lại những thiếu sót của mình để mối quan hệ của hai người sớm được cải thiện, nếu tình trạng này diễn ra lâu dài thì hậu quả sẽ khó lường đấy.

Cung hoàng đạo này tỏ ra quyết đoán trong công việc, bạn thông minh và tự tin với những phán đoán của mình. Song hôm nay cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người để giúp bản thân được hoàn thiện hơn, cũng như công việc được trôi chảy hơn. Ngoài ra, bạn cần phải đứng ra bảo vệ lợi ích của mình trước những kẻ xấu có ý định cướp đoạt thành quả của bạn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử cần xem xét lại tình cảm của mình đã thực sự trao cho đúng người hay chưa nhé. Có thể những gì đối phương thể hiện ra bạn nghĩ là đúng nhưng chưa chắc nó là chân thật, biết đâu họ chỉ đang tán tỉnh vu vơ mà bạn lại vội vàng tin tưởng. Chính vì thế mối quan hệ nào cũng cần có thời gian tìm hiểu và tiếp xúc.

Về phương diện tài chính, bạn có cơ hội kiếm được tiền bằng chính khả năng của mình. Có thể phát triển công việc này thành nghề tay trái để tăng thêm thu nhập, tuy nhiên lúc nào cung hoàng đạo này cũng phải tự tin vào bản thân, đừng để cơ hội vuột khỏi tay mình nhé. Bên cạnh đó cũng không nên ôm đồm quá nhiều việc, lựa sức mình để hoàn thành mọi thứ tốt nhất.

Tình hình dức khỏe của Song Tử gặp vài vấn đề khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu tuy nhiên không có gì nghiêm trọng lắm. Thời tiết nắng mưa thất thường nên cần giữ sức khỏe thật tốt, ăn uống ngủ nghỉ khoa học và nghỉ ngơi ngay khi bạn thấy mệt mỏi. Đừng chủ quan mình còn trẻ khỏe mà không chăm sóc cơ thể nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có những quyết định khá hợp lý và đúng đắn trong công việc, bạn vừa phát huy được khả năng của mình mà vẫn đảm bảo được công việc hoàn thành một cách hiệu quả. Không những thế bạn còn biết cách làm cho đồng nghiệp, cộng sự cảm thấy thoải mái khi làm việc với mình. Nhờ thế mà mọi thứ diễn ra trôi chảy hơn.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này thể hiện sự nhiệt tình nhưng đôi lúc lại thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vẫn biết là bạn muốn thể hiện tình cảm yêu thương của mình và chăm sóc người ấy nhưng sự thật là cái gì quá cũng không tốt, nhất là khi hai người luôn kề cạnh bên nhau mọi lúc mọi nơi.

Dù đã là người yêu của nhau nhưng ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư nào nhất định, vì thế hãy để cho người ấy thoải mái hơn một chút cũng là lúc mà bạn có thể chăm chút cho chính mình. Có thể bạn hơi nhạy cảm và cho rằng đối phương cần bạn nhưng ai cũng phải tự lo cho bản thân trước tiên, đừng mù quáng và khiến mình trở nên kiểm soát như thế.

Cung hoàng đạo ngày 17/8/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...