Hôm nay Bảo Bình gặp nhiều may mắn trong công việc. Vì thế, bạn cứ tự tin thực hiện những gì đã được lên kế hoạch.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay, bạn có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận, lành mạnh, hợp lý và đúng đắn. Nhờ điều này mà đối phương cảm thấy vô cùng an tâm về những gì bạn làm cho gia đình nhỏ của hai người. Những đôi đang yêu cũng được trải qua giai đoạn tình cảm vô cùng hài hòa, dễ chịu.

Là ngày làm việc cuối cùng trong tuần nên bạn cố gắng dồn tâm, dồn sức giải quyết những việc lớn nhỏ để có được hai ngày nghỉ trọn vẹn bên bạn bè và người thân. Cuối tuần là một khoảng thời gian quan trọng để “rút phích cắm điện”, suy nghĩ sâu sắc hơn về cả tuần vừa qua.

loading...

Vì bận rộn nên bạn thường xuyên bỏ bữa, điều này ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn. Hãy thử chia nhỏ nhiều bữa ăn phụ bên cạnh bữa chính. Với các bữa phụ, có thể bổ sung thực phẩm như sữa, bánh quy, sandwich… để cơ thể luôn được tiếp thêm năng lượng và khỏe khoắn hơn.

Cung hoàng đạo ngày 17/08/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng bị kiểm soát, có thể đối phương vì ghen tuông nên muốn xem điện thoại, email, trang mạng xã hội của bạn. Dù rất khó chịu nhưng để mọi việc được êm ấm bạn sẵn sàng cho sự kiểm soát này.

Hãy tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh khi bạn cần. Việc đó không thể hiện rằng bạn kém cỏi, mà ngược lại, còn khiến bạn trở nên có năng lực hơn và dễ chiếm được thiện cảm của mọi người hơn. Kết hợp với việc biết lắng nghe bạn sẽ đặc biệt “ghi điểm” trong mắt mọi người nhờ thái độ ham học hỏi của mình.

Ít vận động nguy cơ dẫn đến huyết mạch ứ trệ, quá trình lưu thông máu chậm chạp đi. Nó có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu máu não. Do vậy, nên dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để vận động tay chân, chơi các môn thể thao nhẹ nhàng để khí huyết lưu thông, tốt cho sức khỏe.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Ngày hôm nay, Song Tử phải mạnh mẽ hơn để đối mặt những khó khăn trong chuyện tình cảm, bạn gặp rắc rối khi mâu thuẫn với một nửa của mình. Thậm chí có người dẫn đến chia tay hoặc ly hôn.

Ngoài ra hôm nay bạn không gặp may trong chuyện tiền bạc. Vì thế, bạn phải bình tĩnh để xử lý vấn đề, đừng để sự việc đi quá xa, không thể giải quyết thì sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả không hay cho tương lai.

Quản lý thời gian hiệu quả là một trong những kỹ năng được đánh giá cao và thực sự đây là ưu điểm của bạn. Bạn biết lên kế hoạch, tạo ra một danh sách những việc cần làm và sắp xếp thời gian chi tiết để có thể hoàn thành nó đúng thời hạn.

Nên nhớ rằng bỏ bữa, ăn qua loa hoặc ăn quá no đều không tốt cho sức khỏe. Bỏ bữa khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng mà các bữa ăn sau đó dù có cố gắng ăn nhiều hơn cũng không bù đắp được. Ngược lại, khi ăn quá no, men tiêu hóa tiết ra không đủ so với lượng thức ăn nạp vào làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về dạ dày và đường ruột.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Ngày hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn, trực giác của bạn mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương đong đầy đến từ người mà bạn vô cùng tin tưởng. Hôm nay, đối phương dành cho bạn những cử chỉ, lời nói tình cảm khiến bạn được ngập chìm trong hạnh phúc, được sống lại giai đoạn mới yêu.

Phản ứng rất mạnh mẽ với những lời chỉ trích của ai đó, nhưng đó chỉ là vì bạn luôn hướng đến sự an toàn. Tuy nhiên, khi ai đó góp ý thì thái độ phù hợp nhất là lắng nghe. Nếu họ đúng bạn nên làm theo nhưng nếu sai thì nhẹ nhàng góp ý.

Việc sử dụng điện thoại lâu ngày và thường xuyên gây tổn thương đốt sống cổ là nguyên nhân dẫn đến thiếu máu não. Khi cúi xuống nhìn vào màn hình điện thoại nhiều giờ lên khiến cho cột sống bị cong gây sức ép cho dây thần kinh, làm chậm quá trình lưu thông máu lên não. Vì thế, nên hạn chế sử dụng điện thoại và nên tránh tư thế cúi đầu để máu lưu thông tốt hơn lên não.

Cung hoàng đạo ngày 17/08/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...