Bảo Bình có cơ hội thăng tiến trong công việc, nhất là những bạn làm nghề truyền thông, báo chí hay nhân sự.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương thích làm điều gì đó mạo hiểm và liều lĩnh hơn một chút để thử thách bản thân. Là người thích khám phá nên bạn dễ dàng bị thú hút bởi những điều mới lạ.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Bạn nên tìm cơ hội để nói ra những nỗi lòng của mình với người ấy. Những điều mà bạn thích và bạn không thích để cả hai dung hòa với nhau, hiểu nhau hơn. Tuy nhiên bạn nên dành thời gian để quan tâm đến người ấy, có vẻ như bạn gần đây khá xao lãng.

loading...

Có lẽ lúc này bạn này thay đổi giờ giấc sinh hoạt của mình nếu không muốn sức khỏe đi xuống. Hãy đi ngủ sớm hơn bằng cách tắt máy tính, ti vi, đặc biệt là không sử dụng điện thoại của bạn ít nhất 15 phút trước khi đi ngủ hay có thể đọc sách để thư giãn để đi vào giấc dễ dàng hơn.

Cung hoàng đạo ngày 17/6/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu phát huy tốt khả năng phán đoán của mình. Tuy nhiên dường như bạn gặp khó khăn trong việc tiếp thu và học hỏi những thứ mới. Bạn không cần phải quá vội vàng, hãy học từng thứ một, rồi dần dần từng bước sẽ hiểu ra được vấn đề thôi.

Công việc chồng chất, việc này chưa hết việc kia đã tới khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bối rối. Tuy nhiên lo lắng hay sợ hãi mới là trở ngại mà bạn cần phải vượt qua. Hãy tin vào năng lực của chính bản thân mình bởi nếu bạn không tin thì làm gì có ai dám tin vào bạn đâu.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không phải hoàn hảo đến mức không bao giờ gặp trục trặc nhưng bạn luôn biết cách tìm niềm vui cho mình ngay cả khi gặp trở ngại khó khăn. Nhân duyên nở rộ, bạn có thể lựa chọn đối tượng phù hợp khiến trái tim mình rung động.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có thái độ không mấy thân thiện, bạn luôn cho rằng mình là người biết hết mọi thứ và điều này gây cản trở cho người khác khi làm việc với bạn. Trước khi muốn phản bác bất cứ điều gì bạn hãy lắng nghe đã, bạn cứ cố lấn át như thế thì sẽ chẳng thể nào tiến bộ được đâu.

Bạn nên biết rằng những gì bạn đang có và tầm nhìn của bạn về tương lai chưa phải là to lớn, hãy xem như đó là động lực mạnh mẽ để bạn tiến lên phía trước. Ban đầu sẽ phải đối mặt với khó khăn, gian khổ là điều không thể tránh khỏi nhưng khi vượt qua chúng bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Mỗi lần thức dậy vào buổi sáng đều rất khó khăn với bạn. Nếu không thể dậy sớm hãy đặt thật nhiều báo thức hay nhờ ai đó cùng dậy để nhắc nhở bạn. Tốt hơn hết bạn nên hạn chế việc thức khuya để tinh thần và cơ thể tỉnh táo dễ dàng hơn khi tỉnh dậy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể phải đối mặt với những mâu thuẫn. Những gì bạn cho là đúng nay có người phản bác và cho rằng điều đó có tính tương đối. Một sự tranh cãi khá quyết liệt xảy ra, tuy nhiên bạn cũng cần phải lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn.

Để có thể có những bước tiến xa và vững chắc hơn trên con đường phía trước, chòm sao này nên gạt bỏ đi những điều còn vướng bận, gây cản trở, ảnh hưởng tiêu cực đến mình. Hãy buông bỏ bớt đi những gì tồi tệ ở quá khứ để tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.

Đừng suy nghĩ quá nặng nề, nhất là trong chuyện tình cảm hãy tự làm mình vui bằng cách đi ra ngoài dạo chơi, xin nghỉ phép một vài ngày để đi du lịch sẽ giúp cho tinh thần của bạn thư giãn và thoải mái hơn. Bên cạnh đó, hãy tránh xa những lời bàn tán và tìm lại niềm vui cho mình.

Cung hoàng đạo ngày 17/6/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...