Kim Ngưu cô đơn hôm nay dường như đã trúng “tiếng sét ái tình”. Bạn như chìm đắm vào vào ánh mắt của ai đó.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Thứ 4 này công việc của Bạch Dương vẫn không có gì thay đổi. Bạn vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ dù đôi lúc sẽ cảm thấy chán nản.  Nhưng rồi đâu cũng sẽ vào đó, mọi thứ hôm nay không có gì quá đặc biệt đối với bạn.

Tình yêu của bạn cũng không có quá nhiều thay đổi. Chính bạn cũng đang băn khoăn đi tìm nửa kia thật sự phù hợp với mình. Mặc dù cũng có khá nhiều người thích bạn nhưng đó lại làm bạn bối rối không biết lựa chọn ai và nên yêu ai. Hãy nghe theo con tim mình mách bảo.

loading...

Tâm trạng không được tốt một phần do sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Một cơn đau đầu làm bạn cảm thấy mệt mỏi, đừng làm gượng ép bản thân quá căng thẳng. Lời khuyên cho bạn hôm nay là hãy dành khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để có thể tiếp tục công việc của mình.

Cung hoàng đạo ngày 17/4/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hãy để bản thân được thưởng thức văn hóa mới lạ vào hôm nay, bạn sẽ thấy mình có thể học hỏi được rất nhiều thứ bổ ích. Những trải nghiệm với những phong tục mới, món ăn mới, hay ngôn ngữ, âm nhạc,.. tất cả sẽ giúp đầu óc bạn trở nên thư giãn hơn rất nhiều.

Mặc dù lượng công việc khá nhiều, nhưng với năng lượng tràn đầy của bạn vào hôm nay thì mọi thứ vẫn được hoàn thành rất tốt. Hãy cố gắng luôn duy trì được tâm trạng vui vẻ này chắc chắn sẽ giúp cho công việc của bạn hiệu quả hơn.

Kim Ngưu cô đơn hôm nay dường như đã trúng “tiếng sét ái tình”. Bạn như chìm đắm vào vào ánh mắt của ai đó. Tuy nhiên, phản ứng hơi quá của bạn có thể sẽ khiến đối phương cảm thấy ngại ngùng. Có thích đến đâu thì cũng phải từ từ thổ lộ tình cảm của mình nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Bạn cảm nhận được sự lãng mạn cho chính mình ngày hôm nay, nhưng rất tiếc đó không phải vấn đề tình cảm mà lại là đam mê của bạn. Tập một thói quen mới, dù có thể khiến bạn trải qua nhiều khó khăn nhưng nó mang lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời, bạn hoàn toàn bị cuốn hút.

Song Tử cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn trông khá xanh xao, thiếu đi sức sống. Có lẽ bạn quá tập trung vào công việc. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, nếu không muốn bị kiệt sức bất cứ lúc nào mà bạn không thể biết trước.

Một bữa tối thịnh soạn, đồ ăn đầy đủ là điều cần thiết với bạn trong ngày hôm nay. Hãy thưởng thức những món ăn ngon, không chỉ giúp bạn có thêm năng lượng mà còn làm tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn, tinh thần phấn chấn hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Trách nhiệm và nhiệm vụ của bạn được giao khiến bạn gần như dồn hết sức lực vào nó. Nhưng thật sự là bạn cần nghỉ ngơi vào hôm nay, đừng trì hoãn nhu cầu được thư giãn của bản thân mình thêm nữa. Trong suốt thời gian vừa qua, bạn đã làm việc quá chăm chỉ, tới mức dường như quên hết mọi thứ xung quanh.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, dù kết quả đạt được có thành công tới đâu thì sức khỏe của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, đó là điều không đáng một chút nào. Hãy ăn uống tẩm bổ thật nhiều cho cơ thể của mình, nếu bạn còn muốn tiếp tục công việc tiếp theo.

Bạn nên tìm cơ hội để nói ra những nỗi lòng của mình với người ấy. Những điều mà bạn thích và bạn không thích để cả hai tìm được một lối đi chung phù hợp với nhau, hiểu nhau hơn. Tuy nhiên bạn nên dành thời gian để quan tâm đến người ấy, có vẻ như bạn gần đây xao lãng trong chuyện tình cảm.

Cung hoàng đạo ngày 17/4/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...