Thu nhập chính của Sư Tử khá ổn, nhờ vậy mà bạn cũng thoải mái hơn trong những vấn đề tài chính, chi tiêu hàng ngày, không còn phải lo lắng quá nhiều như trước.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Mọi việc của Bạch Dương diễn ra trôi chảy dù vẫn có khó khăn xảy ra. Bạn có kỹ năng tốt lại biết cách xử lý tình huống linh hoạt nên giảm thiểu được những thiệt hại đến mức thấp nhất.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được tốt cho lắm. Chòm sao này khó đạt được những điều mình mong muốn, bạn tưởng chừng như ván đã đóng thuyền mà ngờ đâu lại tan vỡ vào phút cuối cùng.

loading...

Cuộc sống vốn vậy, có lúc ta tưởng đã gặp được nhân duyên cuộc đời nhưng định mệnh chẳng nằm trong tay nên vẫn không người xoay chuyển. Con người đến với nhau đã khó, ở với nhau lại càng khó giữ được tình cảm như lúc ban đầu.

Cung hoàng đạo ngày 17/3/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Dự báo đường tài lộc của Kim Ngưu vượng phát. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội tăng cao nguồn thu nhập, dù vất vả một chút nhưng bù lại chi tiêu thoải mái hơn. Người làm công ăn lương có thể làm thêm việc phụ để cải thiện thu nhập.

Chuyện tình của chòm sao này cũng như được trải hoa hồng. Kim Ngưu dễ dàng thu hút được sự chú ý từ người khác phái, tự bản thân có sức hấp dẫn khó cưỡng, không cần phải quá gắng sức vẫn tìm được đối tượng phù hợp với mình.

Hôm nay là ngày nghỉ, thay vì ngủ vùi một chỗ, Kim Ngưu hãy lên kế hoạch hẹn hò với những người bạn thân thiết của mình. Biết đâu trong cuộc tụ tập đó, bạn sẽ gặp được người trong mộng thì sao.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay tiết lộ công việc của Song Tử gặp phải không ít trắc trở. Quanh bạn vẫn có những người luôn chờ đợi cơ hội để bày mưu hãm hại, nguyên nhân cũng là do ganh ghét với việc bạn được cấp trên ưu ái thôi.

Chủ nhật này dường như không phải là ngày may mắn của chòm sao này khi tình hình tài chính cũng có điềm báo phá tài hao lộc. Những sự cố xảy ra trong công việc có thể gây ra hậu quả là bạn phải dùng tiền để đền bù, hãy thận trọng hơn nhé.

Song Tử đừng quá tin tưởng vào người khác mà bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc nhé. Càng thân thiết thì lại càng nên cân nhắc trước lời nhờ vả vay mượn, đừng để tình cảm bị sứt mẻ chỉ vì chuyện tiền bạc.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao báo hiệu có điều chẳng lành sẽ đến với chuyện tình cảm của Cự Giải. Các cặp đôi mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, vấn đề chẳng có gì mà tranh cãi với nhau đến mức không thể dừng lại được.

Trong khi đó người độc thân lại tự tay phá nát nhân duyên của mình. Bạn tưởng rằng mình phải giữ thái độ nghiêm túc nhưng trong tình yêu thì nó lại chẳng phù hợp. Đối phương không hiểu những tín hiệu bạn đưa ra nên tình cảm thui chột khi chưa kịp bắt đầu.

Bù lại chòm sao này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc bởi cơ hội tài lộc đang nằm trong tay bạn. Cự Giải quyết đoán, dứt khoát nắm bắt thời cơ chứ không ngần ngại, nên tiền tài về túi không ít.

Cung hoàng đạo ngày 17/3/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...