Về phương diện tình cảm, Thần Nông thể hiện bản thân vô cùng cuốn hút khiến đối phương không ngừng muốn chinh phục và khám phá. 

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương thể hiện mình là một người thông minh, có tài năng, có trí tưởng tượng phong phú và điều đó giúp bạn tỏa sáng. Suy nghĩ của bạn cũng vô cùng độc đáo, tạo sự ấn tượng cho nhiều người.

Đây cũng chính là lý do khiến cho những người khác phái dù chỉ gặp chòm sao này một lần nhưng cũng sẽ nhớ nhung mãi không thôi. Đối với họ, bạn giống như một thỏi nam châm tỏa ra ánh sáng rực rỡ khiến người khác không thể kìm lòng, chỉ muốn lại gần ánh sáng nơi bạn mà thôi.

loading...

Tuy nhiên trong công việc thì Bạch Dương lại không gặp may cho lắm. Bạn hành động có phần mạo hiểm và thích làm theo những điều mình muốn, không giữ được bình tĩnh khi đối mặt với những người không mấy thông minh và vô tình đắc tội với người khác.

Cung hoàng đạo ngày 17/11/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu dường như có khá nhiều nỗi buồn chất chứa trong lòng. Mùa đông đã lạnh nhưng trái tim của bạn còn lạnh hơn vì cảm giác chẳng thể hòa hợp được với những người thân yêu nhất của mình.

Mối quan hệ tình cảm của cung hoàng đạo này không nhận được sự ủng hộ của gia đình, dù không kịch liệt phản đối nhưng cũng tỏ ý không hài lòng. Bạn vừa muốn làm hài lòng người nhà lại vừa muốn giữ mối tình ngọt ngào của mình, tâm trạng vô cùng rối bời vì không biết phải làm sao cho vừa lòng hai bên.

Chính vì tinh thần xuống dốc nên rất có thể Kim Ngưu sẽ bị người khác lừa gạt tiền bạc. Vừa buồn bã lại cả tin nên chòm sao này đặt hết lòng tin vào kẻ xấu, họ nói sao bạn nghe vậy, không kiểm chứng đúng sai để rồi đến lúc tiền mất tật mang mới vỡ lẽ.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có những cách nhìn mới mẻ trong công việc của mình. Không còn quá chấp niệm với những định kiến, bạn mạnh dạn rũ bỏ và nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng mới, có thể sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị. Bạn có bước tiến quan trọng trên con đường đi đến thành công của mình.

Chòm sao này dám thay đổi vì không muốn bị nhấn chìm trong lối mòn cũ kỹ nữa. Qua đó bạn cũng sẽ nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Nếu giữ vững được tinh thần làm việc này bạn sẽ còn bay cao bay xa hơn nữa. Sự nghiệp phía trước vô cùng rộng mở.

Về phương diện tình cảm trong ngày có thể không được thuận lợi cho lắm khi mà Song Tử luôn đề cao thái độ cảnh giác trong mọi mối quan hệ. Vẫn biết là trong cuộc sống không phải ai cũng là người xấu cả nhưng bạn vẫn không thể vượt qua được hàng rào ngăn cách với mọi người.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải thể hiện được tham vọng và khao khát muốn đạt được mục tiêu đã đề ra trong công việc của mình. Bạn muốn khẳng định bản thân, dù không thường xuyên để bộc lộ nó ra ngoài nhưng trong đầu luôn biết mình cần phải làm gì.

Cung hoàng đạo này làm việc chăm chỉ, chu đáo, không muốn bất cứ việc gì lọt ra ngoài tầm kiểm soát chỉ vì một chút lơ là. Biết được ưu nhược điểm của bản thân ở đâu và bạn lên kế hoạch kỹ càng để phát huy thế mạnh, cải thiện khuyết điểm của mình và không ngừng hoàn thiện tốt hơn.

Chuyện tình cảm của bạn có cơ hội được đẩy lên cao trào. Bạn có cảm giác như hạnh phúc đong đầy đến mức chỉ muốn ôm lấy người ấy vào lòng và nói những lời yêu thương, ngọt ngào. Tình yêu với Cự Giải chưa bao giờ tươi đẹp đến vậy.

Cung hoàng đạo ngày 17/11/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...