Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã gặp khó khăn trong giao tiếp khiến cho người khác thực sự không hiểu được bạn muốn gì. Chính vì thế, có những lúc bạn lựa chọn từ bỏ, không muốn nói thêm bất cứ điều gì khác nữa. May mắn là chuyện tình cảm riêng tư của chòm sao này có nhiều tín hiệu mừng.

Người độc thân cảm nhận được niềm tin đối với tình yêu và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới. Ban không đặt nặng vấn đề trách nhiệm hay hôn nhân mà bạn chỉ muốn tận hưởng hạnh phúc theo cách tự nhiên nhất, hai người đến với nhau bằng sự rung động, còn lại tùy duyên chẳng tính trước được.

Tài chính của bạn không có dấu hiệu khả quan, người làm ăn kinh doanh không có thay đổi đáng kể về doanh số. Đây là dịp thích hợp để trao và nhận quà, gặp gỡ khách hàng, dùng bữa cùng đối tác… Như một lời cảm ơn những người đã đồng hành cùng bạn trong một năm qua.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma kết không nhận được phản ứng tích cực của bố mẹ khi bạn kể cho hai người về nửa kia của mình. Đó là người bạn yêu mến, người bạn chờ đợi bao nhiêu năm nay. Bạn buồn bã nhưng không có một phản ứng đáng kể nào cả.

loading...

Đây là thời điểm thích hợp để gom tiền như nhiều nguồn khác nhau, miễn bạn chăm chỉ thì chắc chắn sẽ có một cái Tết ấm no. Hôm nay bạn bè, đồng nghiệp chính là quí nhân phù trợ bạn trong công việc. Vậy nên nếu gặp bất cứ trở ngại gì đừng chần chừ mà hãy tìm đến sự giúp đỡ của họ.

Chòm sao này cảm thấy chuyện tình cảm của mình không ổn nhưng chẳng biết nên chia sẻ cùng ai, vậy nên càng buồn rầu và tủi thân. Ngược lại các cặp vợ chồng thì lại rất cơm lành canh ngọt, cả hai người đều có thể chia sẻ với nhau mọi thứ nhưng cũng vẫn có không gian riêng nên cảm giác vô cùng thoải mái.

Cung hoàng đạo ngày 17/1/2021

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình đang ở giữa những mối quan hệ tình cảm cực kì phức tạp và bạn muốn thoát ra khỏi đó. Tuy nhiên, bạn lại chẳng nghĩ ra được gì cả và suy nghĩ mình có nên cứ ném những vấn đề phức tạp này sang một bên và tận hưởng một ngày cuối tuần thỏa mái.

Vẻ bề ngoài giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới. Người còn độc thân có cơ hội gặp được người làm thay đổi cả cuộc đời bạn theo một hướng tích cực. Đời sống tình cảm nhàm chán khiến Bảo Bình vô cùng mệt mỏi. Đừng chờ đợi đối phương, cũng đừng tự phát triển, tất cả là phụ thuộc vào bạn.

loading...

Về phương diện tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu thận trọng nhưng lại không khôn ngoan, khoản cần thì không chi, khoản không cần thiết thì lại mạnh tay. Nhìn chung bạn quản lý tài chính khá tùy hứng và chưa có kế hoạch cụ thể nên thất thoát tiền bạc, lãng phí không ít số tiền mình kiếm được.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư hôm nay thả hồn theo gió, bạn có thể tự đặt ra cho mình những niềm tin mù quáng. Thỉnh thoảng mơ mộng cũng tốt, nhưng xa rời thực tế quá thì không tốt một chút nào. Sắp năm mới rồi bạn cần xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng và thực tế, gắng sức hoàn thành.

Bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình một chút bằng cách thay đổi phong cách ăn mặc, mua sắm thêm đồ đạc trong nhà hoặc dọn dẹp lại nhà ở. Chòm sao này có thể sẽ nhân tiện mua một vài món quà cho người thân trong gia đình và bạn bè để thể hiện tình cảm của mình dành cho họ.

Trong chuyện tình cảm, đôi lúc cũng có sự cố nho nhỏ khi mà người khác giới tấn công liên tiếp trong khi Song Ngư chẳng có chút rung động nào. Lịch sự thì họ không hiểu mà phũ phàng quá thì bạn không nỡ, đành tìm cách né xa một chút vậy, chẳng muốn rước thêm phiền phức vào mình.

Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...